Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Những điểm nhấn nổi bật của chung cư Eco Green City

Chung cư Eco Green City có quy mô gồm bốn tòa block cao 35 tầng, trong đó có 6 tầng thương mại và 1 tầng hầm với sức trứa gần 2000 xe phục vụ cư dân tại Eco Green City tạo nên một không gian sống đầy đủ, tiện nghi. Tuy nhiên tòa nhà này còn có những đặc điểm nổi bật, khác biệt mà không phải ai cũng nắm bắt được.

Thiết kế hiện đại thông minh:

Với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, văn minh của các chuyên gia Singapore với những tiện ích sẵn có của tòa nhà và các khu đô thị lân cận và đặc yếu tố cây xanh và khuôn viên cây xanh cùng với các khoảng không xung quanh đảm bảo cho các cư dân có được cuộc sống tiện nghi nhất.


Cuộc sống hạnh phúc tại Eco Green City
Cuộc sống hạnh phúc tại Eco Green City
Với cảnh quan sạch đẹp, thông thoáng và các tuyến đường nội bộ khang trang bạn có thể thoải mái lựa chọn đi tập thể dục và đi dạo với người thân trong gia đình để tạo lối sống lành mạnh cho sức khỏe.

Tiện ích vượt trội
Các cư dân trong tòa nhà Eco Green City sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích từ trung tâm thương mại, văn phòng được bố trí ở khối đế 6 tầng và 1 tầng hầm. Khắc phục hạn chế của nhiều khu chung cư trong nội thành Hà Nội hiện nay, hệ thống mạng lưới giao thông của Chung cư Eco Green City được thiết kế khoa học, đảm bảo tránh chồng chéo, tránh giao cắt giữa các khu chức năng, giữa khu gửi xe của khối chung cư và khối dịch vụ.


tiện ích chung cư Eco Green City
Hầm để xe chung cư Eco Green City

Hệ thống chiếu sáng ban đêm hiện đại

Hệ thống chiếu sáng ban đêm tại Chung cư Eco Green City được bố trí đồng bộ, chất lượng cao bên trong các diện tích sử dụng chung của tòa nhà và bên mặt ngoài tòa nhà để trang trí đảm bảo sẽ là tòa nhà nổi bật nhất khu vực Ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển.