Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Chỉ trong hai tuần hơn 80% căn hộ Eco Green City đã được tiêu thụ.

Vào ngày 5/7/2016 Sàn giao dịch BĐS Phú Tài Land phối hợp với Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng sẽ tổ chức Lễ mở bán chính thức dự án căn hộ cao cấp Eco Green City. Mặc dù,chỉ  mới chào bán tòa CT4 trên thị trường chưa đầy 1 tháng nhưng dự án đã tiêu thụ được hơn 80% số lượng căn hộ được chào bán. Vào ngày 5/7/2015, lễ mở bán được tổ chức để chủ đầu tư giới thiệu chính thức về dự án đồng thời gửi đến sự tri ân khách hàng đã tin tưởng mua căn hộ Eco-Green City qua chương trình bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị giải thưởng 80 triệu đồng.
Căn hộ Eco-Green City ra hàng đợt 2 mới 7 ngày và luôn trong tình trạng “khát hàng”. Điển hình là trong ngày 26/6, tại Sàn giao dịch BĐS Phú Tai Land, hàng trăm khách hàng đã đợi đơn vị này ra bảng hàng mới và chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, 70% số căn hộ ra hàng trong đợt này đã giao dịch thành công và còn nhiều khách hàng không mua được trong đợt ra hàng lần này.
Anh Trần Văn Tú (Trung Hoà – Nhân Chính) – người vừa giao dịch thành công một căn hộ 2 phòng ngủ  cho biết, một trong những yếu tố quan trọng nhất để anh quyết định chọn dự án Eco-Green City là phần nội thất của căn hộ khi bàn giao. Căn hộ tại đây được hoàn thiện gần như hoàn chỉnh, từ phòng nhủ, phòng khách, bếp, phòng tắm, logia… với các thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Chủ đầu tư công khai danh mục vật liệu đầy đủ, cụ thể từng hạng mục đi kèm nhà sản xuất với các thương hiệu lớn như Lioa, Sino, Toto, Jotun Misubishi….

Chung cư Eco Green City - Nguyễn Xiển
Nhiều khách hàng của dự án Eco-Green City nhận đánh giá, hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, khi nghiên cứu và tìm hiểu sâu về dự án thì Eco-Green City có lợi thế vượt trội. Đối với giới đầu tư, họ nhìn thấy Eco –Green City cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, được cả về giá và vị trí.
Tọa lạc tại vị trí trung tâm Khu đô thị Tây Nam Kim Giang 1, Eco Green City là một trong những khu đất hiếm hoi của Hà Nội có vị trí đắc địa, vơi khoảng cách ngã tư Khuất Duy Tiến-Nguyễn Trãi gần 800m, cận kề với các khu vực trung tâm Thủ đô như: khu Trung Hòa - Nhân Chính, Mỹ Đình, quận Thanh Xuân,.... Từ đây dễ dàng di chuyển về trung tâm Thủ đô bằng các tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng,…và di chuyển tới các tỉnh thành khác bằng trục đường vành đai 3.

Sau khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng dự kiến vào quý II/2017, Eco-Green City sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống văn minh, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên ngay trong lòng Hà Nội.