Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Nội thất tuyệt vời của dự án Eco Green City

Mục tiêu hướng tới khi xây dựng Dự án cao cấp chung cư Eco Green City của nhà thầu công ty TNHH  BĐS và XD Việt Hưng đó là mang đến một không gian xanh và có thể độc lập với bên ngoài.
Ngoài việc bộ trí hệ thống cây xanh trong khuôn viên, hành lang của khu chung cư thì nguyên vật liệu để xây dựng cũng được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng đảm bảo xanh và thân thiện với con người cũng như môi trường sống.
Để hiểu rõ hơn đem lại trong ngôi nhà xanh của chung cư Eco Green City thì chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích trong một căn hộ cụ thể.
1. Nguyên liệu lát sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp chung cư Eco Green City
Sàn gỗ công nghiệp chung cư Eco Green City
Nguyên liệu này được tạo nên từ gỗ tự nhiên trải qua rất nhiều khâu để tạo nên một sản phẩm có đa dạng về mẫu mã, độ bền rất cao không hề bị mối mọt. Sản phẩm này có rất nhiều đặc tính vượi trội như thân thiện với các điều kiện môi trường khác nhau, dễ lau chùi khi bị bẩn, không bị ngấm nước,… Đây là một trong những vật liệu của dự án chung cư Eco Green City được sử dụng để lát nền rất nhiều phòng trong căn hộ của chung cư như, phòng khách, phòng ngủ,...
 2. Cửa gỗ cao cấp
Tất cả các cửa trong căn hộ từ cửa chính đến cửa sổ hay cửa phòng đều được sử dụng là cửa gỗ cao cấp, thân thiện với môi trường tạo nên sự sang trọng và mát mẻ cho căn nhà xanh của bạn.
3. Gạch Ceramic
Gạch này được chuyên sử dụng lát nền và tường nhà vệ sinh. Loại gạch Ceramic này có đặc điểm nổi bật là khó bám bẩn, dễ lau chùi và chống trơn cực tốt.
4. Sơ Jotun
Chung cư Eco Green City sử dụng sơn Jotun để sơn tường bởi vì sơn Jotun có thể pha chế rất nhiều màu khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra loại sơn này có có tính năng bền màu không ngấm nước và rất dễ lau chùi. Khi sơn xong thì không có gây mùi và không độc hại với sức khỏe người dùng.