Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Sự khách biệt giữa dự án Eco Green City và các dự án khác

Các dự án chung cư hiện nay trên địa bàn khu vực Tp. Hà Nội chủ yếu với mực tiêu hướng tới là đem lại chỗ ở cho người sử dụng vì thế mà các dự án này ít quan tâm đến vị trí cũng như khuôn viên mà chỉ tập chung tận dụng tối đa diện tích để ở. Việc này tạo nên những căn hộ không vuông vắn rất khó để bố trí đồ đạc và phân chia các phòng.
>> Những điểm nổi bật của chung cư Eco Green City


Chung cư Hà Nội 2015
Chung cư Hà Nội
Điểm khách biệt của chung cư Eco Green City là sự quan tâm nhiều hơn đến không gian sống thoái mái và sự tiện lợi, chính vì vậy mà mục tiêu hướng tới của Eco Green City chính là đem lại một môi trường sống tách biệt với bên ngoài. Dự án sẽ đảm bảo an toàn cho bạn từ môi trường sống, nơi ở, khu nghi ngơi, đồ ăn cho đến các hoạt động lành mạnh khác. Dành 75 % tâm huyết cho không gian khuôn viên và khu vui chơi cho trẻ em thì chung cư Eco Green City đã cam kết mang lại nhiều hơn cái giá trị cốt lõi của chung cư là nơi ở.

Sánh tầm đẳng cấp với các chung cư khác trên thế giới như Thai Lan, Singapore. Dự án Eco Green City cũng có trung tâm thương mai, các siêu thị hay các bể bơi hiện đại không kém gì các khu cao cấp khac. tại sao có thể nói vậy bởi lẽ dự án này đã tập chung tạo nên một thành phố sạch sẽ, văn minh  và tiện nghi. Cơ sở hạ tầng vô hiện địa và thân thiện với môi trường. . Dựa trên những nguyên lý và lối sống của người Việt Nam mà những căn hộ này được chia theo các phòng rất hợp lý, các phòng đều có đầy đủ ánh sáng. Ban công có lưới an toàn đồng thời có đủ không gian, ánh sáng để có thể trồng cây.