Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Mở bán thành công dự án chung cư Eco Green City ngày 5/7/2105

Vào ngày 5/7/2015 tại Grand Plaza Hotel, số 117 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, lễ mở bán chính thức dự án chung cư Eco Green City đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Lễ mở bán được tổ chức để chủ đầu tư giới thiệu chính thức về dự án và tri ân khách hàng đã tin tưởng mua căn hộ Eco-Green City qua chương trình bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị giải thưởng là 80 triệu đồng.

Mới ra thị trường chưa đầy 1 tháng nhưng dự án đã đạt được doanh số vượt ngoài sự mong đợi,  hơn 80% căn hộ đã được khách hàng đặt mua.

Ông Nguyễn Đức Cử Phát biểu tại lễ mở bán
Tổng giám đốc Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng -  Ông Nguyễn Đức Cử phát biểu giới thiệu dự án Eco Green City.
Trong lễ mở bán vừa qua, đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng, ông Nguyễn Đức Cử đã lên phát biểu và giới thiệu về thông điệp của dự án, cam kết về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình đẳng cấp cao cấp.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của lễ mở bán dự án Eco Green City.


Bà Phạm Thị Hồng Thúy trao giải cho khách hàng trúng thưởng
Đại diện đơn vị bán hàng chủ đầu tư, bà Phạm Thị Hồng Thúy, chủ tịch hội đồng quản trị công ty Phú Tài Land lên trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.


Khách hàng tham dự lễ mở bán Eco Green City
Số lượng khách hàng tham dự chật kín khán phòng bên trong khách sạn Grand Plaza. Dự kiến trong buổi mở bán này đã có tới hàng nghìn khách hàng tham dự


Khách hàng chăm chú theo dõi Video giới thiệu dự án Eco Green City.