Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Tại sao nên mua nhà tháng cô hồn?

Theo quy luật hàng năm tháng 7 âm lịch hay còn được gọi là tháng cô hồn doanh thu của các Công ty Bất động sản giảm xuống một cách đáng kể mặc dù thị trường đang ấm dần nên. Hiểu được điều đó các doanh nghiệp bất động sản đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng khi đặt mua căn hộ trong tháng này.
>>Tổng quan dự án Eco Green City

Căn hộ chung cư vẫn bung hàng tháng ngâu
Nhiều chủ đầu tư bung hàng trong tháng ngâu
Trong tháng cô hồn này, bất chập mọi khó khăn nhiều dự án vẫn được các chủ đầu tư quyết tâm bán bằng được trong đó tiêu biểu là dự án chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển do Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng làm chủ đầu tư. Trong khi bán hết gần 500 căn tòa CT4 chủ đầu tư quyết tâm tiếp tục bán thành công tòa CT3. Ngoài ra những dự án tiêu biểu khác chủ đâu tư cũng quyết tâm bán hàng trong tháng ngay này: Chung cư Hateco Hoàng Mai, dự án Goldmark City, dự án Five Star Kim Giang,...

Để thu hút khách hàng quyết định xuống tiền trong tháng 7 này chủ đầu tư dự án Eco Green City không ngần ngại đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ, tăkng 3 điều hòa cho căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ cho khách hàng mua căn 3 phòng ngủ. Dự án chung cư Hateco Hoàng Mai tặng ngay một xe máy và chuyến du lịch Malaysia trị giá 30 triệu đồng và 6 chỉ vàng SJC.

Hơn nữa các chủ đầu tư còn tạo điều kiện tối đa cho các khách hàng trong việc ký hợp đồng. Nhiều chủ đầu tư còn tạo điều kiện cho khách hàng chỉ cần đặt cọc trong tháng này và sang tháng sau ký hợp đồng, giúp khách hàng có tâm lý thoải mái hơn.