Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Mở bán Thành công tòa CT3 dự án Eco Green City

Sau sự thành công của tòa CT4 trong tháng 8/2015 chủ đầu tư Công ty TNHH đầu tư bất động sản và xây dựng Việt Hưng đã chính thức mở bán đợt 1 tòa CT3 trong tổ hợp dự án Eco Green City Nguyễn Xiển.
Giống với thiết kế tòa CT4 tòa CT3 có các diện tích căn hộ từ 55 m2 đến 106 m2 từ 2-3 phòng ngủ, được thiết kế khoa học, thoáng mát.

>>Mặt bằng căn hộ tòa CT3 Eco Green City

Phối cảnh Eco Green City
Phối cảnh dự án Eco Green City nhìn từ xa
Tòa tháp CT3 có vị trí được đánh giá là đẹp nhất trong dự án Eco Green City, với vị trí đối xứng với tòa CT4, hướng Đông Nam view ra khu đô thị The Manor Central park, hướng Tây nam nhìn ra công viên Chu Văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án.


Khuôn viên dự án Eco Green City
Khuôn viên dự án Eco Green City
Dự kiến bên chủ đầu tư Việt Hưng tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý IV/2017, người mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ vay mua nhà lên đến 75% với lãi suất 7% trong năm đầu từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Dự án Eco-Green City tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, nằm sát đường Vành đai 3, dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên. Với quy mô hơn 20.000m2, dự án gồm 4 tòa nhà cao 25-30 tầng, hai tầng thương mại, một tầng hầm.và 3 tầng để xe.