Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Tặng ngay 4 điều hòa khi mua căn hộ Eco Green City

Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng mở bán tòa CT3 căn hộ dự án Eco Green City từ 1,5 tỷ đồng một căn với nhiều chương trình ưu đãi.
Theo đó, sau đợt thanh toán đầu tiên, khách hàng mua căn hộ Eco Green City sẽ được ngân hàng hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi 7% và ân hạn nợ gốc tới 12 tháng, thời hạn vay tối đa 20 năm.
Đặc biệt khi mua hàng trong tháng 8/2015 này bên chủ đầu tư sẽ tặng ngay 3 điều hòa với căn hộ 2 phòng ngủ và 4 điều hòa đối với căn hộ 3 phòng ngủ.
Dự án đang xây dựng tầng hai, dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý IV/2017.
>>Mặt bằng căn hộ tòa CT3 Eco Green City

Phối cảnh tổng thể dự án Eco Green City
Phối cảnh tổng thể dự án Eco Green City
Dự án Eco Green City nằm trên đường vành đai 3 tuyến đường trọng điểm phía Tây nam của Hà Nội.
Khu căn hộ cao cấp Eco Green City thuộc khu đô thị mới Tây nam Kim Giang nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển, một trong những tuyến đường trọng điểm phát triển kinh tế phía Tây Nam Hà Nội. Từ đây, cư dân có thể di chuyển nhanh đến khu đô thị Linh Đàm, khu đo thị Văn Quán Hà Đông, trung tâm thành phố Hà Nội.
Dự án gồm 4 tòa nhà CT1, CT2, CT3, CT4 được thiết kế hiện đại, mỗi tòa cao 35 tầng, có một tầng hầm chung cho cả 4 tòa. Từ tầng 1-2 của tòa nhà là tầng danh cho thuê văn phòng, trung tâm thương mại, nhà trẻ. Các tầng 3,4,5 được làm bãi đỗ xe với tổng diện tích là 33.000 m2, đảm bảo mỗi hộ gia đình có ít nhất 1 vị trí đõ xe. Tầng 6 của tòa nhà được thiết kế có 2 bể bơi bốn mùa và khu siêu thị với tổng diện tích lên tới 5.500 m2. Từ tầng 7-34 là khu căn hộ cao cấp. Căn hộ được bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí.

Tại Eco Green City các tòa nhà được bố trí hợp lý tạo thành một vườn trung tâm rộng đến 13.000m2, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và thể thao của cư dân. Ngoài tạo ra một không gian chung lý tưởng, thiết kế còn hạn chế tiếp cận khó kiểm soát của người ngoài vào khu vực. Các thang máy, bãi đỗ xe được kiểm soát bằng hệ thống thẻ từ thông minh đảm bảo an toàn cho các căn hộ.

Dự án thiết kế sảnh lounge rộng, sang trọng, là địa điểm lý tưởng để cư dân tiếp đón khách, bạn bè và cùng người thân thư giãn.