Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Eco Green City - Cái tên làm mưa làm gió thị trường bất động sản Hà Nội

Sau sự thành công của Tòa CT4 vơi hơn 400 giao dịch trong vòng 1 tháng, tòa chung cư Eco Green City chính thức được mở bán tòa CT3, trở thành tâm điểm của thị trường Bất động sản Hà Nội trong tháng 9/2015.

Kể từ tháng 7 trở lại đây, tại thị trường bất động sản Hà Nội đang nổi sóng trước sự xuất hiện của tòa chung cư cao cấp chung cư Eco Green Ciy Nguyễn Xiển.

Khuôn viên dự án Eco Green City

Khuôn viện dự án Eco Green City

Dự án có chủ đầu tư là công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng, tọa lạc tại mặt đường Vành đai 3 Nguyễn Xiển, một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Đặc điểm khác biệt của chung cư Eco Green City so với các dự án  khác tại Hà Nội đó chính là Không gian xanh giữa lòng đô thị với diện tích dành cho khuôn viên vui chơi, cây xanh và cảnh quan lên tới 70% cùng 30 tiện ích đẳng cấp.


Sở hữu những khác biệt rất lớn về vị trí, tiện ích tuy nhiên, theo đại diện chủ đầu tư cho biết mức giá của dự án sẽ không hề cao so với mức giá trên thị trường của các sự án chung cư cùng phân khúc. Cụ thể, chung cư Eco Green City sở hữu các căn 2 phòng ngủ gồm diện tích từ 59-80m2 có mức giá từ 24,5 tr/m2; các căn 3 phòng ngủ có diện tích 100 - 113 m2.


Phối cảnh từ xa dự án Eco Green City

Với thông điệp “Trao cuộc sống tiện nghi”, chung cư Eco Green City là nơi quy tụ của hệ thống bể bơi bốn mùa có mặt tại tầng hầm và tầng 6, hệ thống siêu thị Big C, trung tâm thương mại, khu vực để xe hiện đại tại tầng 3,4,5.