Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Bất động sản phía Tây Hà Nội ngày càng nóng

Cùng với sự phục hồi của thị trường Bất động sản, thì bất động sản khu vực Phía Tây Hà Nội có tức độ phục hồi nhanh nhất. Điểm qua một số dự án khu vực phía Tây, có thể kể đến: New Skyline Văn Quán, Parkview Residence, Eco Green City với hơn 400 sản phẩm giao dịch thành công kể từ hồi cuối tháng 6 đến tháng 8. Khu  tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City chỉ riêng trong tháng 6 đã chào bán thành công hơn 400 căn hộ.

Theo các thống kế mới nhất về thị trường bất động sản có thể thấy rằng, các sản phẩm được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó chính là một trong những yếu tố tiên quyết tạo niềm tin của khách hàng đồng thời thu hút khách hàng trở lại với thị trường sau thời gian đi xuống, trầm lắng vừa qua. Nổi bật trong đó là Khu đô thị mới Nghĩa Đô, với quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích: Khu công viên cây xanh với diện tích lớn, khu luyện tập thể thao, đặc biệt hơn nữa với hơn 57 lô biệt thự  cùng với tòa chung cư 2A tọa lạc trong khu đô thi,… đã mang lại độ tin cậy ban đầu với khách hàng, những chủ nhân tương lại của khu đô thị mới này.

Một yếu tố tạo nên sự khác biệt của khu đô thị nghĩa đô, chính là vị trí không thể đắc địa hơn khi tọa lạc tại vị trí thuận tiện kết nối giao thông: chỉ cách bờ Hồ Tây khoảng 1.5km, nằm trên trục đường 50m nối với đường Bưởi, gần các tuyến đường lớn là Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Trần Cung, Lạc Long Quân. Từ đây, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng các địa điểm trung tâm như, Siêu thị Metro và Fivimart, Bến xe Nam Thăng Long, Bệnh viện E, Công viên Nghĩa Đô,...

Phoi canh khu do thi Nghia Do

Tổng thể phối cảnh khu đô thị Nghĩa Đô

Khu chung cư CT1A, 1B thuộc khu đô thị mới Nghĩa Đô nói riêng và thị trường bất động sản phía Tây nói chung cũng được hưởng lợi từ chính sách nhà ở cho người nước ngoài có hiệu lực từ tháng 7/2015. Theo tình hình giao dịch thông qua Liên Minh G5 cùng với công ty cổ Địa ốc Phú Tài (Phutailand), thời gian qua, một số lượng không nhỏ khách hàng đã đặt chỗ mua căn hộ là việt kiều, người nước ngoài. Điều này cũng phần nào dự báo được lượng cầu căn hộ trong thời gian tới sẽ tăng lên tương đối ở nhóm đối tượng việt kiều, người nước ngoài. Đặc biệt, chung cư Eco Green City đang sở hữu mức giá hấp dẫn nhất trong khu vực khi khách hàng chỉ phải đầu tư mức ngân sách khoảng 1,5 tỷ để sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ trong khu vực bất động sản có tiềm năng phát triển hàng đầu hiện nay.