Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Cơ hội nhận điều hòa cuối cùng khi mua Eco Green City

Để khuyến khích và tri ân khách hàng khi mua căn hộ Eco Green City trong tháng 7 âm lịch 2015 này Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Tài phối hợp với Chủ đầu đầu tư Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng đã cho ra trương trình tặng điều hòa khi mua căn hộ Eco Green City.
Đến ngày 13/9/2015 sẽ là cơ hôi cuối cùng để khách hàng sở hữu căn hộ Eco Green City được tặng điều hòa.


Phối cảnh dự án Eco Green City

Phối cảnh dự án chung cư Eco Green City


Ông Phan Thanh Điệp – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Phú Tài cho biết, chương trình Mua căn hộ Eco Green City tặng bộ điều hoà Daikin (gồm phòng khách và phòng ngủ) sắp kết thúc. Chính vì điều này mặc dụ là tháng ngâu nhưng giao dịch của dự án đã tăng đột biến. Ông Điệp cũng cho biết thêm, để tổng kết chương trình tháng ngâu và tạo cơ hội cho các khách hàng quan tâm dự án có cơ hội được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Phú Tài Land sẽ tổ chức buổi mở bán quy mô lớn vào ngày 13/9 tại tòa nhà Golden Land số 275 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Nằm trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ như: Khu đô thị The Manor Central Park do Bitexco làm chủ đầu tư, Công viên Chu Văn An rộng 100 ha, khu công viên Hồ điều hòa Hạ Đình, cách khu đô thị Linh Đàm 1km, Eco Green City cũng gần ngay khu Trung Hoà-Nhân Chính, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân và ngay nút giao thông lên xuống đường Nguyễn Xiển, cửa ngõ đi vào thủ đô, tiếp giáp với các khu công nghiệp lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,...

Theo ý kiến của Ông Đào Văn Công - cố vấn cao cấp Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng cho biết: Eco Green City được Việt Hưng đầu tư lớn cả về tài chính và ý tưởng thiết kế, phương án xây dựng, công nghệ xây dựng,… nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống văn minh, hiện đại: từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng.

Dự án Eco Green City còn được áp dụng các công nghệ xây dựng tân tiến, hiện đại bậc nhất thế giới, trong đó phải kể đến công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế đã phát triển từ rất lâu và được sử dụng phổ biến trên thế giới trong các lĩnh vực như xây dựng cầu, xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp, cho đến nay công nghệ này được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới, điển hình nhất là Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc,... Đặc biệt, tại Nhật Bản, đất nước thường xuyên bị động đất đã sử dụng công nghệ này cách đây 20 năm cho xây dựng các công trình cao tầng chất lượng cao. 


Hơn thế nữa Tấm tường Acotec cũng là một trong những công nghệ quan trọng được được đưa vào sử dụng cho công trình Eco Green City tạo thêm sự vững chắc cho công trình như: cường độ và độ bền cao hơn các sản phẩm gạch truyền thống, khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.