Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Công nghệ xử lý rác thải hiện đại hàng đầu của dự án Eco Green City

Việc để xử lý rác thải ở các tòa nhà chung cư đang gặp nhiều bất cập và là bài toán đau đầu cho các nhà quản lý dự án chung cư hiện nay. Nắm bắt được điều đó Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng chủ đầu tư dự án chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển đã cho vào hệ thống sử lý rác thải hiện đại, tiết kiệm đảm bảo cho môi trường sống của dự án luôn trong sạch.

Xử lý rác thải ở dự án Eco Green City
Xử lý rác thải dự án Eco Green City
Tại mỗi tầng của tòa nhà ban quản lý dự án bố trí một phòng chứa rác cách mùi với bên ngoài, đồng thời quy định nghiêm ngặt thời gian bỏ rác là vào mỗi buổi tối từ 17h đến 21h thuận tiện cho những gia đình đi làm cả ngày không có thời gian đổ rác. Đồng thời khuyến khích các hoạt động phân loại rác và có chia rõ các loại rác và cách thức phân loại để thân thiện hơn với môi trường và giải quyết phần nào vấn đề này cho nhà nước nói chung. Sau mỗi ngày thì rác thải được di chuyển đến khu để rác chung của toàn chung cư và được lau chùi lại phòng chứa rác một cách cẩn thận, xịt khử trùng và khử mùi xua tan đi cảm giác sợ hãi khi tới gần như khu chứa rác thường thấy khác.
Phòng để rác dự án chung cư Eco Green City
Phòng để rác dự án Eco Green City


Dự án Chung cư Eco Green City cũng trang bị cho mình hệ thống lọc nước thải được chảy qua các đường ống cao cấp chống mòn và chống ngấm ra bên ngoài. Hệ thống cống này dẫn nước thải sinh hoạt đến một bể ngầm bên dưới, tại đây thì nước được lọc bỏ dầu mỡ, loại rác nhỏ,…sau đó nước được chuyển qua các bể điều hòa và bể lọc để loại bỏ tạp chất tạo ra một dòng nước sạch sau đó mới được đưa ra ngoài môi trường.

Tại những khu vui chơi và khuôn viên của chung cư cũng được bố trí những thùng rác công cộng và có vòi nước rửa công cộng để đảm bảo vệ sinh. Những thùng rác này cũng được thiết kế hiện đại tránh được nước mưa ngấm vào bên trong và cũng cách mùi tuyệt đối, bên ngoài tương đối đẹp để không làm mất mỹ quan của khu trung cư cao cấp này.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm quan dự án Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển Anh/chị vui lòng liên hệ đến đại diện phòng bán hàng Chủ đầu tư Việt Hưng: Hotline: 0967.972.066 - 0904.619.092.