Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Eco Green City bàn giao nhà quý IV/2017

Dự án Eco Green City có vị trí đắc địa đẹp nhất quận Thanh Trì, hiện tại dự án đã xây lên tầng 5 tòa CT4 và tầng 1 tòa CT3 và đang khẩn chương xây dựng các hạng mục tiếp theo để sớm đạt được tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2017.

 >> Mặt bằng căn hộ tòa CT3 Eco Green City
Phối cảnh tổng thể dự án Eco Green City

Phối cảnh dự án Eco Green City

Xây dựng xong những hạng mục đầu tiên
Quý IV/2017, dự án Eco Green City sẽ bàn giao căn hộ đến các chủ sở hữu tại đây. Theo thông báo từ nhà thầu thi công, dự án đã xây dựng xong những hạng mục đầu tiên. Cụ thể trong tháng 9 sẽ hoàn thành đổ mái tầng 7 của tòa CT4 và tầng 3 tòa CT3.
Chị Phạm Thảo My là một trong những chủ nhân sở hữu căn hộ tại Eco Green City chia sẻ: “Tôi và ông xã đến thăm dự án, chúng tôi đã ưng ý và xuống tiền làm thủ tục ký hợp đồng ngay, vị trí của khu căn hộ Eco Green City rất đẹp, ngay mặt đường, có khu khuôn viên rộng, khu vui chơi trẻ em, gần chợ, siêu thị, các trường học danh tiếng ở Hà Nội. 

Sức hấp dẫn của dự án Eco Green City


Vị trí nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển, của ngõ vào thủ đô Hà Nội Chung cư Eco Green Ctiy, được thừa hưởng mọi tiện ích, cảnh quan của khu đô thị Tây Nam Kim Giang I. Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I là khu đô thị đã được UBND Thành phố Hà Nội quy hoạch trở thành khu đô thị mới với tổng diện tích là 50 ha, trong đó có 36 ha đất của xã Tân Triều (huyện Thanh Trì) và 12,5 ha đất thuộc phường Đại Kim (quận Hoàng Mai), phần đất còn lại thuộc phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân).

Dự án chỉ cách trung tâm Thành phố Hà Nội 15 phút đi xe, cách khu đô thị Văn Quán Hà Đông 3km, cách khu đô thị Linh Đàm 2km, khu đô thị Đại Kim 1km, chỉ cách ngã tư Nguyễn Trãi và Nguyễn Xiển 500m.

Eco Green City  được đầu tư xây dựng trên lô đất có diện tích 20.234m2, là tổ hợp trung tâm thương mại – dịch vụ – nhà ở bao gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng và 1 tầng hầm. Từ 1 đến tầng 2 có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. Tầng 3,4,5 được thiết kế làm chỗ để xe, tầng 6 được bố trí bể bơi, bar và giải khát ngoài trời đáp ứng nhu cầu tiện ích, Spa, chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi giải trí của cư dân sinh sống trong tòa nhà,…

Với một dự án được đầu tư ký lưỡng với chất lượng cao cấp, vị trí đẹp, thuận lợi, Eco Green City thực sự là một cơ hội tốt cho bất kỳ ai có nhu cầu nhà ở tại Hà Nội.