Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Eco Green City hướng tới phân khúc khách hàng nước ngoài

Với sự sửa đổi của luật nhà ở sẽ có hiệu lực chính thức kể từ ngày 1/7/2015 cho phép người nước ngoài được quyền mua nhà tại Việt Nam. Với sự thay đổi đột phá trong chính sách này, hứa hẹn sẽ đón một dòng đầu tư FDI mới vào thị trường BĐS Việt Nam

>> Tổng quan dự án chung cư Eco Green City

>> Giá bán chung cư Eco Green City

Phối cảnh tổng thể dự án Eco Green City

Phối cảnh tổng thể dự án Eco Green City

Theo kết quả nghiên cứu mới nhất về thị trường bất động sản Hà Nội, hiện nay có hàng vạn người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh khác tiếp giáp thủ đô từ Thái Nguyên đến Vĩnh Phúc di chuyển hằng ngày trên tuyến đường vành đai 3: Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển.

Tuy nhiên, nguồn cung nhà ở phù hợp cho ngưởi nước ngoài còn hạn chế. Lượng căn hộ cho người nước ngoài thuê còn rất ít, chủ yếu "tập trung" tại khu vực Quận Tây Hồ, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính.

Dự án Eco Green City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường vành đai 3  Nguyễn Xiển, với khoảng cách ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi gần 800 m, gần nhiều trường đại học, bệnh viện lớn, đã nhắm đến nhóm khách này.


Nội thất căn hộ Eco Green City

Nội thất căn hộ Eco Green City

Theo Ông Đào Văn Công, cố vấn cao cấp cho chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng: tiềm năng về khách hàng nước ngoài đã giúp hình thành ý tưởng xây dựng Eco Green City trở thành một khu đô thị không chỉ dành cho người Việt Nam hưởng thụ cuộc sống, mà họ còn có thể đầu tư để cho người nước ngoài thuê.

Trong đợt mở bán đầu tiên cách đây 1 tháng, tòa CT4 của Eco Green City đã được khách hàng mua đến 85% số căn hộ. Đáng chú ý, nhiều nhà đầu tư trong nước cho biết họ mua để cho thuê lại các căn hộ cho người nước ngoài đang sinh sống tại Hà Nội.

Sau nhiều lần nhận đấu thầu chủ đầu tư Eco Green City đã lựa chọn tổng thầu EPC là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp), Một trong những đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm hàng đầu làm tổng thầu các công trình chất lượng như sân vận động Mỹ Đình, khu đô thị Mỹ Đình I, chung cư Trung Hòa - Nhân Chính, Vimeco,…

Yêu cầu mà chủ đầu tư đặt ra cho Xuân Mai là phải thiết kế tách biệt toàn bộ không gian sống (cần sự yên tĩnh, thanh bình) với khu trung tâm thương mại, văn phòng và khu vực đỗ xe vốn luôn ồn ào, náo nhiệt.

Với yêu cầu này, Xuân Mai đã thiết kế từ tầng 7 trở lên là khu căn hộ, tách biệt hoàn toàn với khu đỗ xe từ tầng 3 đến tầng 5 và tầng hầm là siêu thị.

Dự án được thiết kế có hai bể bơi bốn mùa bao gồm: 1 bể bơi danh cho người lớn, 1 bể bơi dành cho trẻ em, hơn 13.000 m2 quảng trường là khu vui chơi, tổ chức sự kiện, nơi các gia đình, trẻ nhỏ vui chơi sau giờ làm việc.

Tầng hầm cao đến 6 m và khu đỗ xe được bố trí trên cao bao gồm các tầng 3,4,5. Đường lên bãi đỗ xe cũng được tính toán kỹ lưỡng, độ dốc cao nhất chỉ 150 và rộng 6 m.

Về vật tư sử dụng trong dự án, thiết bị vệ sinh của Toto, thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ châu Âu, sàn gỗ công nghiệp loại tốt nhất, cửa gỗ tự nhiên, trần thạch sao, đèn LED, thang máy tốc độ cao, vật liệu điện chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc.