Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Eco Green City sử dụng công nghệ xây dựng tấm tường Acotec

40 tỷ viên/năm là nhu cầu lượng gạch cho xây dựng được ước tính đến năm 2020. Để có được số lượng gạch trên, nếu dùng đất nung sẽ mất rất nhiều đất canh tác. Để có thể sản xuất ra một lượng gạch như vậy thì phải khai thác một lượng than hóa thạch khổng lồ, và một lượng củi đốt rất lớn dẫn đến việc ra tăng chặt  phá rừng dẫn đến ô nhiễm môi trường và mất cân bằng sinh thái.

>> Giá bán chung cư Eco Green City

>> Mặt bằng tòa CT4 dự án Eco Green City

Nắm bắt được điều đó,  Bộ Xây dựng đã khuyến khích các dự án xây dựng nên sử dụng vật liệu gạch không nung thay thế cho gạch đất nung truyền thống. Hưởng ứng cuộc vận động này, hàng loạt công nghệ gạch không nung đã được áp dụng. Tuy nhiên, trên thực tế không phải công nghệ gạch không nung nào cũng cho ra đời sản phẩm tốt. Có nhiều loại gạch không nung  khả năng chịu lực theo phương ngang yếu, không linh hoạt khi thiết kế kiến trúc với nhiều góc cạnh, không có khả năng chống thấm tốt, dễ gây nứt tường do co dãn nhiệt,…

Công nghệ sử dụng tấm tường Acotec sẽ là xu hướng sắp tới trong xây dựng

 Trong quá trình thi công các công trình xây dựng trên cả nước kết hợp việc tìm hiểu nhiều công nghệ gạch không nung trên thế giới, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã nhận thấy, công nghệ tấm tường bê tông rỗng Acotec sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của loại tường gạch xây truyền thống (tường gạch sét nung và gạch không nung). Tấm tường Acotec được sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng Elematic - Phần Lan, đã được sử dụng tại trên 30 nước trên thế giới: Phần Lan, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan,… Với nhiều ưu điểm vượt trội, tấm tường Acotec sẽ được Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đưa vào sử dụng trong các công trình từ quý 4 năm 2015.


Theo các chuyên gia về vật liệu xây dựng, tấm tường Acotec được sử dụng từ các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, xi măng,... Bên cạnh đó, quá trình sản xuất không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất thải độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất tấm tường Acotec chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác. Chính vì vậy, việc sử dụng tấm tường Acotec đem lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.
 Đối với Chủ đầu tư, tấm tường Acotec đem lại nhiều lợi ích do giá thành rẻ hơn các loại tường gạch xây truyền thống. Tường Acotec nhẹ hơn tường gạch xây truyền thống từ 2-3 lần, do đó giảm chi phí cho các cấu kiện chịu lực của công trình: cọc, móng, cột, vách, dầm, sàn. Tốc độ thi công lắp dựng tấm tường Acotec nhanh hơn gấp 5 lần so với tường gạch chỉ và 2-3 lần so với tường gạch block, rút ngắn thời gian thi công, tăng tốc độ xây dựng công trình. Tấm tường Acotec mỏng hơn các loại tường truyền thống, làm tăng diện tích không gian sống.
Đối với khách hàng, tấm tường Acotec có cường độ, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt cao hơn các loại tường gạch xây truyền thống, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong các công trình. Hơn nữa, việc tiết kiệm chi phí xây dựng cho Chủ đầu tư sẽ khiến cho giá thành của căn hộ được giảm xuống.

Dự án Eco Green City sử dụng công nghệ tấm  tường Acotec

Dự án Eco Green City sử dụng công nghệ tấm tường AcotecĐại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Xuân Mai chia sẻ: Việc áp dụng công nghệ xây dựng mới này vào các dự án chung cư, điển hình là Eco Green City đã đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Vì khi chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng, chi phí nhân công thì giá thành mỗi căn nhà sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra, sử dụng tấm tường Acotec sẽ rút ngắn thời gian thi công, tiến độ xây dựng lại càng nhanh hơn. Khả năng cách âm cách nhiệt, chịu ẩm của tường rất tốt nên dự án lại càng đảm bảo về chất lượng. Tất cả những điều này đều có lợi cho khách hàng khi mua nhà tại Eco Green City nói riêng và các công trình do Công ty Cổ phần Xây dựng Xuân Mai xây dựng nói chung.
Với mục đích mang đến nhiều hơn nữa căn nhà có chất lượng tốt, giá thành phù hợp, tháng 3/2015 Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã tổ chức khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tấm tường rỗng tiền chế từ bê tông để từ đó chủ động được nguồn vật liệu xây dựng. Và  theo đại diện Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai: tấm tường Acotec không chỉ là sản phẩm thông thường mà khi sử dụng vật liệu này còn mang giá trị nhân văn cao vì bảo vệ môi trường sống.