Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Lễ Mở bán tòa CT3 dự án Eco Green City thành công tốt đẹp

Vài lúc 8h ngày 19/09/2015 vừa qua, tại khách sạn 5 sao Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội Công ty CP Địa ốc Phú Tài và Chủ đầu tư Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng đã tổ chức thành công lễ mở bán chính thức tòa CT3 – Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở cao cấp Eco Green City nằm trong khu đô thị Tây nam Kim Giang I.

Le mo ban du an Eco Green City

Lễ mở bán dự án chung cư Eco Green City
Với sự thành công vượt kế hoạch của tòa CT4 với kết quả đạt gần 450 giao dịch chỉ trong vòng 3 tuần ra hàng. Tiếp nối thành công của CT4, chủ đầu tư Việt hưng tiếp tục giới thiệu ra thị trường tòa CT3 nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng muốn sở hữu căn hộ Eco Green City. Tại buổi mở bán, 80% số lượng căn hộ ra hàng đợt 1 của tòa CT3 đã được giao dịch thành công. Như vậy, với giá từ 24,5 triệu/m2 (giá tim tường), tương đương với giá từ 1.56 tỷ đồng/căn, Eco Green City mở ra cơ hội sở hữu căn hộ hoàn thiện với đẳng cấp quốc tế ngay trung tâm phát triển năng động của Thủ đô Hà Nội.

Khach hang tham du le mo ban Eco Green City

Khách hàng tham dự lễ mở bán Eco Green City

Trong khuôn khổ trương trình của lễ mở bán Đại diện chủ đầu tư Việt Hưng chia sẻ sẽ đầu tư mạnh vào các dịch vụ tiện ích tại Eco Green City một cách hoàn thiện nhất, như rạp phim hiện đại cập nhật các bộ phim mới nhất trên thế giới, 2 bể bơi bốn mùa tại tầng 6 tòa nhà với 1 bể bơi trẻ em và 1 bể bơi người lớn, trung tâm thương mại cao cấp, gói dịch vụ dành cho cư dân,… Đồng thời, Eco Green City cũng là dự án có giá trị gia tăng khi 2 dự án liền kề là công viên Chu Văn An và KĐT The Manor Central Park được hoàn thành trong tương lai gần.

>> Tổng quan dự án Eco Green City


Khách hàng trúng thưởng tại lễ mở bán Eco Green City

Khách hàng nhận giải thưởng tại lễ mở bán Eco Green Ctiy

Được đánh giá là tòa tháp nổi bật có view tuyệt đẹp nằm trong dự án Eco Green City, CT3 có hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, các căn hướng Tây Nam nhìn ra công viên Chu văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng với không gian mở. Dự án được đánh giá cao khi được thiết kế, thi công, xây dựng với những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, công nghệ tấm tường alcotec,…giúp tăng tốc độ thi công và sức bền của công trình.

Các căn hộ có diện tích thông thủy đa dạng từ  59m2 đến 115 m2,với các căn từ 2-3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, thoáng đãng, nội thất cao cấp và đồng bộ. Các căn hộ đều có gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng.


Dự kiến tòa CT3 Eco Green City được chủ đầu tư cam kết bàn giao nhà vào quý IV/2017, người mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ vay mua nhà lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, với thời gian vay tới 15 năm.