Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Mua nhà tháng ngâu, tại sao không?

Theo quan niệm của người dân Việt Nam trong nhiều tháng qua thường hạn chế mua nhà trong tháng ngâu, nhưng thực tế khi mua nhà tháng Ngâu khách hàng sẽ có nhiều điểm lợi thế.


Nhiều chuyên gia bất động sản dự báo, nếu “ngược dòng” nhìn vào lượng giao dịch tháng Ngâu các năm trước và những điểm nổi bật của mùa Ngâu năm nay, chắc chắn doanh số bán hàng tháng này sẽ tiếp tục gia tăng. Vậy mua nhà tháng Ngâu có những lợi thế gì?
Bắt đầu bước vào tháng 9 Dương lịch, một loạt các dự án được đánh giá là “hot” trên thị trường rầm rộ ra hàng như dự án căn hộ cao cấp Eco-Green City, dự án Goldmark City; dự án Mon City, dự án Imperia Garden; dự án Goldsilk Complex, chung cư Hateco Hoàng Mai, dự án CT1A Nghĩa Đô, dự án Five Star Kim Giang,…
Nắm bắt được  tâm lý người dân ngại mua hàng vào tháng Ngâu. Nhiều dự án mở bán tháng này thường đưa ra nhiều quà tặng và mức chiết khấu hấp dẫn. Với mức chiết khấu này, khách hàng mua nhà tháng ngâu có nên xuống tiền không?
Mới đây, chủ đầu tư Eco Green City cùng đơn vị phân phối đưa ra chương trình tặng điều hòa Daikin lên tời 35 triệu đồng khi khách hàng mua căn hộ tại dự án này.

Chủ đầu tư Goldmark City cùng đơn vị phân phối đưa ra chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng lên tới 60 triệu đồng khi khách hàng mua căn hộ tại dự án này.. Dự án Park Hill Times City tặng khách hàng thẻ mua hàng tại Vinpro từ 20 – 50 triệu đồng. Chung cư Hateco Hoàng Mai cũng tặng khách hàng 1 điều hòa Daikin khi mua 1 căn hộ tại dự án này trong tháng Ngâu…
Không chỉ dễ dàng quyết các chính sách khuyến mãi, các chủ đầu tư cũng sẵn sàng linh hoạt hơn trong việc ký hợp đồng. Một số chủ đầu tư cho biết, do một số khách hàng muốn mua nhà nhưng kiêng ký hợp đồng đầu tháng Ngâu nên họ sẵn sàng chiều khách bằng cách lùi thời hạn ký hợp đồng, giúp cho khách có tâm lý thoải mái hơn.
Bên cạnh đó thì một số dự án cũng đang dậm dịch mở bán như: Dự án Mon City được đầu tư bởi công ty CP địa ốc Hải Đăng, chung cư Ecolife Capitol tạo lạc tại số 60 Lê Văn Lương kéo dài cũng đang làm móng và chuẩn bị mở bán. Hay tạo lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa số 219 Trung Kính đó là dự án Central Point Trung Kính cũng đang được chào bán với giá từ 32 triệu/m2
Thực tế, kiêng kỵ chỉ là tín ngưỡng của người dân. Người dân quan niệm đây là tháng xá tội vong nhân không nên kinh doanh. Tuy nhiên, thực tế những năm gần đây, việc kinh doanh trong tháng Ngâu, nhất là việc mua bán nhà đất được thực hiện khá suôn sẻ. Bởi lẽ vào tháng này các chủ đầu tư thường tăng khuyến mại và quà tặng cho khách hàng. Đồng thời nhiều chủ đầu tư còn để dành những sản phẩm đẹp để bán trong tháng này.