Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Sự thật về tin đồn Eco Green City "Hết" hàng chỉ trong ba tuần mở bán

Sau 3 tuần kể từ ngày mở bán đầu đầu tiên đợt 1 tòa CT4 dự án Eco Green City đã có hơn 400 căn hộ giao dịch thành công, đây là kết quả vượt ngoài mong đợi của chủ đầu tư và đại diện phân phối trực tiếp Phutai Land.
Đại diện chủ đầu tư Eco Green City  Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng Ông Đào Văn Công đã thẳng thắn giải thích nguyên nhân khiến dự án này hút khách.

Đại diện chủ đầu tư dự án Eco Green City

Đại diện chủ đầu tư dự án Eco Green City

Đầu tiên, đó là sản phẩm có nhiều yếu tố phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng Eco Green City trở thành một  thành phố hiện đại, tiên nghi cho người Việt Nam hưởng thụ cuộc sống hoặc đầu tư mua nhà để cho người nước ngoài thuê. Khách hàng ngày nay không chỉ cần một căn hộ để ở mà họ cần một không gian sống thoải mái, môi trường sống hiện đại đi kèm các tiện ích trọn gói từ ăn ở, chăm sóc sức khỏe, mua sắm và giải trí. Ngoài ra, một mấu chốt quan trọng tạo nên thành công của Eco Green City đó là sản phẩm của dự án này đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của người nước ngoài thuê nhà để ở. Do vậy, đầu tư căn hộ Eco Green City để cho thuê mang lại cơ hội sinh lời lớn cho giới đầu tư.

Thứ hai nguồn tài chính của dự án, ngoài vốn tự có lớn, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đã cấp hạn mức 1.500 tỷ đồng cho Dự án Eco Green City. Tuy nhiên, với tốc độ bán hàng nhanh như hiện nay, chủ đầu tư sẽ cần rất ít vốn vay của ngân hàng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí lãi vay và nhanh chóng thu hồi được vốn đầu tư. Cùng với đó, chủ đầu tư là đơn vị có uy tín và đã gặt hái được những thành công nhất định trên thị trường bất động sản.

Yếu tố thứ ba là chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thiết kế, thi công, giám sát thi công và vật tư dùng cho công trình. Chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn tổng thầu EPC cho dự án là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Đây là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm làm tổng thầu các công trình chất lượng cao như chung cư Trung hòa Nhân chính, Vimeco, dự án Ngôi sao An bình, Vinaconex,… Xuân Mai sử dụng công nghệ xây dựng hiện đại nhất để thực hiện dự án và cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ của dự án.

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu nhà ở và cho thuê của khách hàng, đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu cho người nước ngoài thuê, chúng tôi đã hình thành ý tưởng xây dựng Eco Green City thành tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp. Từ ý tưởng của chủ đầu tư, Công ty thiết kế Xuân Mai đã nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng để thiết kế nên dự án Eco Green City. Một bài toán mà chúng tôi đặt ra cho Xuân Mai là phải thiết kế tách biệt toàn bộ không gian sống, cần sự yên tĩnh, thanh bình với sự ồn ào náo nhiệt của trung tâm thương mại, văn phòng và khu vực đỗ xe. Và đơn vị thiết kế đã làm rất tốt điều này.
Phoi canh tong the du an Eco Green City

Phối cảnh tổngg thể dự án Eco Green City

Chúng tôi đã tách riêng không gian sống cần sự yên tĩnh với không gian trung tâm thương mại, văn phòng và khu vui chơi giải trí. Từ tầng 7 - 34  là khu căn hộ, tách biệt hoàn toàn với khu đỗ xe từ tầng 3, 4, 5 và tầng hầm là siêu thị, gần 13.000 m2 quảng trường là khu vui chơi, tổ chức sự kiện, nơi các gia đình, trẻ nhỏ vui chơi sau giờ làm việc. Dự án cũng có 2 bể bơi bốn mùa trong đó có một bể bơi cho người lớn và một bể bơi cho trẻ em.

Hơn nữa, chúng tôi còn thuê các chuyên gia tư vấn nước ngoài độc lập phản biện về thiết kế dự án. Đặc biệt, riêng khu thương mại tại tầng hầm, ông Christopher Mear - Giám đốc Retail Analysys đã được thuê để trực tiếp phản biện. Đây là công ty ở Úc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, cho thuê và marketing bất động sản ở cả Úc và Châu Á. Hiện nay, khu thương mại đã được các tập đoàn bán lẻ uy tín trên thế giới như Big C và Lotte,… quan tâm và muốn thuê.