Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Tháng 9 này thị trường bất động sản chào đón nhiều dự án mới

Tháng 9 này thị trường bất động sản Hà Nội chào đón những sản phẩm cao cấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chung cư Eco Green City tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển, dự án mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo,  được chủ đầu tư Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng đầu tư, với 4 tòa tháp cung cấp tổng số căn hộ là 1800 căn, 35 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe.

>>Tổng quan dự án Eco Green City

Phoi canh tong the du an Eco Green City

Phối cảnh tổng thể dự án Eco Green City

Cuộc sống đích thực là một cuộc sống xanh tiện nghi, vừa có sự kết hợp hài hòa giữ bản giao hưởng thiên nhiên dản dị và không gian sống năng động và hiện đại. Ý thức được điều đó, chủ đầu tư Việt Hưng đưa ra thị trường dự án chung cư Eco Green City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa giao hưởng không số này.

Với triết lý "trao cuộc sống tiện nghi", ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Gió và ánh sáng là nguồn năng lượng sống tự nhiên, len lỏi tinh tế trong từng thiết kế. Khu khuôn viên rộng 1,3 ha bào gồm hồ nước, hệ thống cây xanh, khu vui chơi. Hai Bể bơi hiện đại rộng dành cho người lớn và trẻ em được thiết kế nằm trên tầng 6 của 4 tòa nhà, tạo không gian vui chơi và nghỉ ngơi cho cư dân nơi đây.

Thấu hiểu được giá trị vô hạn của không gian xanh trong cuộc sống hiện đại, lối thiết kế giao hòa tự nhiên với cảnh quan không chỉ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc, mà còn mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân tương lai của Eco Green City Nguyễn Xiển.

Nằm trên vị trí được coi là tuyến đường cửa ngõ của thủ đô Việt Nam. Với hệ thống các khu đô thị bao quanh như: Khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Đại Kim, khu đô thị mới Văn Quán Hà Đông, được bao quanh bởi hệ thống nhà liền kề, khu công viên cây xanh Chu Văn An. Eco Green City sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp ở khu vực phía Tây Nam Hà Nội.