Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Eco Green City - Trao cuộc sống tiện nghi - Nơi con người tìm lại chính mình

Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi và tìm lại được chính mình chính là mục tiêu của con người. Eco Green City – Trao cuộc sống tiện nghi – Nơi con người tìm lại chính mình.

>> Mặt bằng Tòa CT4 dự án Eco Green City

>> Mặt bằng Tòa CT3 dự án Eco Green City


Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Eco Green City

Phối cảnh dự án chung cư Eco Green City

Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp văn phòng, siệu thị và căn hộ cao cấp  Eco Green City tại lô đất CT4 và CT9 của khu đô thị  Tây Nam Kim Giang I, Thanh Trì, Hà Nội dự kiến được đầu tư dựa trên những yếu tố sau:

Vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Dự án Eco Green City được xây dựng trên khu đất có diện tích trên 2ha – nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu đô thị Tây nam Kim Giang I, nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội.

Tuyến đường này nối kết liên thông với khu trung tâm của thành phố, đồng thời cũng là trục đường chính của ba quận lớn: Thanh Xuân, Hoàng Mai và Huyện Thanh Trì, nên địa điểm khu đất xây dựng sẽ rất thuận tiện về các tuyến giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại.

Xung quanh là các khu đô thị mới như: Khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị mới Đại Kim, khu đô thị Văn Quán Hà Đông, Royal City, đặc biệt gần khu vực công viên cây xanh, hồ điều hòa lớn,…

Các liên hệ vùng từ Eco Green City:

Do gần kề trục đường giao thông chính Vành Đai 3, nguyễn Trãi,… nên dự án cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu siêu thị, đường giao thông,…

Hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Chung cư Eco Green City là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Bên cạnh điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ là giá trị cộng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể khép kín. Cư dân Eco Green City sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,… Trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên Eco Green City. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí!

HOTLINE: 0904 619 092 - 0967 972 066