Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Không gian sống tuyệt vời tại Eco Green City

Chung cư Eco Green City nằm trên khu đất phong thủy hài hòa rộng hơn 20.234 m2 với mật độ xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế là 32% tạo không gian sống tiện nghi hoà mình với không gian thiên nhiên trong lành cho cư dân tại Eco Green City.

>> Tổng quan dự án Eco Green City

>> Giá bán dự án Eco Green City


Khuôn viên thiết kế hiện đại của Eco Green City

Khuôn viên thiết kế hiện đại của Eco Green City


Bao gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng với tổng số 1800 căn hộ trong đó có các tòa CT1, CT2, CT3 và CT4 với 1 tầng hầm, và 3 tầng trên cao để xe máy và oto, khu khuôn viên rộng hơn 13000 m2 tạo không gian vui chơi cho cư dân tại toà nhà Eco Green City.

Tầng dịch vụ 1,2 tầng xây dựng hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em. Hai bể bơi 4 mùa được xây dựng tại tầng 6 của tòa nhà có diện tích mặt bằng 600m2.

Eco Green City là sự hòa quyện hài hòa, quyến rũ bản hòa ca thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Cư dân Eco Green City sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…

Bể bơi hiện đại của dự án Eco Green City
Bể bơi hiện đại của dự án Eco Green City
Bản hòa ca thiên nhiên tại dự án Eco Green City: Một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, vừa tận hưởng không gian sống của thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng.

Xung quanh là các khu đô thị mới như: Khu đô thị Linh Đàm, Khu ĐTM Đại Kim, khu đô thị mới Văn Quán Hà Đông,...


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí!

HOTLINE: 0904 619 092 - 0967 972 066