Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Mua chung cư Eco Green City khách hàng được lợi gì?

Mua chung cư Eco Green City khách hàng được lợi gì?
Để giải thích câu hỏi của khách hàng khi vẫn đang chưa quyết định được có nên sở hữu một căn hộ tại chung cư Eco Green hay không? Sau đây là một số lý do mà chúng tôi chia sẽ với khách hàng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.


Tong the du an chung cu Eco Green City

Dự án chung cư Eco Green City đang gây sốt trên thị trường

- Thứ nhất: Chủ đầu tư uy tín có nhiều kinh nghiệm đầu tư BĐS.
- Thứ hai: Vị trí đắc địa, giao thông tiện lợi, có giá trị thương mại cao.
- Thứ ba: Tiện ích tại khu chung cư và quanh dự án.
- Thứ tư: Mật độ xây dựng, thiết kế căn hộ và … rất nhiều lý do mà quý khách có thể thấy được khi thăm quan thực tại dự án của chúng tôi.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại mặt đường Vành đai 3, một trong những tuyến đường huyết mạch chính vào thủ đô Hà Nội.

Dự án gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng. Trong đó tòa tháp CT1, CT2, CT3 và CT4 cao 35 tầng nổi. Gồm 01 tầng hầm thông 4 tòa, 2 tầng thương nghiệp, 3 tầng để xe trên cao, tầng 6 có 2 bể bơi 4 mùa.

Mỗi sàn Tòa CT3 chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển được thiết kế với 17 căn hộ diện tích từ 55 m2 đến 105m2. Sảnh cầu thang máy ở giưa gồm 6 tháng máy công suất lớn và 2 cầu thang bộ.

Hệ thống tiện ích đồng bộ hợp với phần lớn nhu cầu đa dạng của của các phân khúc khách hàng. Không gian sống xanh với khuôn viên rộng 1,3 ha. Hệ thống an ninh của chung cư Eco Green City : 2 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối .

Thiết kế căn hộ tại chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển thông minh với tất cả các phòng ngủ đầu có ánh sáng tự nhiên và ban công rộng mở nhằm tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên. Đơn vị thi công , giám sát , thiết kế công trình , đơn vị quản tòa nhà đều đã có thương hiệu trên thị trường, … tất cả những yếu tố cấu thành nên Eco Green City đều là những đơn vị giỏi nhất trên lĩnh vực của riêng họ vào thời khắc hiện nay .