Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Mua chung cư Eco Green City khách hàng được lợi gì?

Chung cư Eco Green City nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển và được đầu tư bởi Công ty Cổ phần TNHH BĐS và XD Việt Hưng là một trong những đơn vị có năng lực và kinh nghiệm thâm niên trong kinh doanh bất động sản.

Hình ảnh công trường thi cộng dự án Eco Green City

Hình ảnh công trường đang thi công dự án Eco Green City

Những ưu điểm của dự án Eco Green City Nguyễn Xiển:
VỊ TRÍ 
Eco Green City có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay trên Vành đai 3. Đây là trục đường lớn có kết nối giao thông, giao thương thuận tiện. Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng đến phía đông, phía nam, phía tây Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác thật thuận lợi.

Đơn Vị thi công:
Xuân Mai Corp là đơn vị có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đã làm một loạt các dự án: chung cư HH2 Dương Nội, chung cư Xuân Mai Riverside, dự án CT2 Tô Hiệu Hà Đông,  dự án Xuân Mai Hà Nội vừa qua đã tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản miền bắc. Bên cạnh đó dự án được ngân hàng bảo lãnh và tài trợ vốn. Điều này cho thấy với kinh nghiệm xây dựng và dòng tiền như vậy thì tiến độ dự án là hoàn toàn khả quan.

TIỆN ÍCH
Xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích: Trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…. bản thân dự án có khuôn viên rộng tới hơn 13000 m2, hệ thống bể bơi 4 mùa hiện đại, tầng để xe trên cao,...

THIẾT KẾ CĂN HỘ
Diện tích phù hợp từ 55-105 m2 sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ Eco Green City được thiết kế vuông vắn, đẹp, các phòng đều thoáng mát, đón được gió và ánh sáng tự nhiên phù hợp với lối sống của người Việt Nam.