Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Phutai Land Độc quyền phân phối Eco Green City

Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng kết hợp với Công ty Cổ phần địa ốc Phú Tài mở bán đợt cuối cùng căn hộ tòa CT3 dự án Eco Green City Nguyễn Xiển.

Thị trường bất động sản đang có sự phục hồi nhất định, và cũng chính vì điều đó mà các ngân hàng cũng đang tung ra những gói tín dụng hấp dẫn cho phân khúc này cũng như mạnh tay hơn trong việc hỗ trợ vốn cho những dự án bất động sản có tiềm năng.

Phối cảnh chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển

Dự án Eco Green City đang tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội

Tọa lạc ngay tại mặt đường vành đai 3 Nguyễn Xiển, Eco Green City dễ dàng di chuyển đến các khu vực phát triển bên cạnh. Đây là dự án với bốn tòa tháp cao 35 tầng chức năng liên hoàn của căn hộ cao cấp cùng với trung tâm thương mại và văn phòng, dự kiến sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1800 căn hộ, cùng 2 tầng TTTM và văn phòng cho thuê.

Căn hộ của Eco Green City với diện tích đa dạng tính theo thông thủy từ 55m2 đến 105 m2 , bao gồm 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, thiết kế tiện nghi tận dụng tối đa diện tích sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của các hộ gia đình.

Hiện tại, dự án Eco Green City đã xây thô lên tầng 7 cho tòa CT4 và tầng 2 cho tòa CT3 trên tổng số 35 tầng mỗi tòa. Dự án dự kiến bàn giao nhà vào quý IV/2017.

Khách hàng quan tâm mua bán căn hộ Eco Green City vui lòng liên hệ: 0976.799.138