Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Sống ở Eco Green City liệu có "sướng"?

Kể từ tháng 6 tới giờ bất chấp sự phục hồi chậm chạp của thị trường bất động sản, vẫn có một dự án "làm mưa làm gió" với số lượng giao dịch thành công nên đến hơn 400 căn trong 3 tuần mở bán. Đó là dự án chung cư Eco Green City do Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng làm chủ đầu tư. Tại sao Eco Green City lại "hot" như vậy? để giải mã cho câu hỏi này Phóng viên chúng tôi đã có cuộc trao đổi thân mật ông Đào Văn Công, Cố vấn cao cấp của Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng, Chủ đầu tư dự án.

Ông Đào Văn công

Ông đào văn công Đại diện chủ đầu tư dự án Eco Green City Nguyễn Xiển

Phóng Viên: Đầu tiên em xin cảm ơn anh đã bớt chút thời gian tham gia buổi trao đổi này.
Mr Công: Cảm ơn bạn.
Phóng viên: Thưa anh, trong lúc thị trường còn khó khăn mà dự án Eco Green City vẫn bán tốt như vậy?
Mr Công: Dự án của chúng tôi có nhiều lợi thế hơn so với các dự án khác như: Vị trí ngay mặt đường vành đai ba; mức giá hợp lý; chủ đầu tư và đơn vị thi công uy tín và đặc biệt là chất lượng công trình đạt chuẩn quốc tế.
Phóng viên: Tại sao ông lại nói rằng “ Chất lượng của Eco Green City đạt chuẩn quốc tế”?
Mr Công: Thứ nhất bên chúng tôi đã thuê những chuyên gia tư vấn BĐS hàng đầu trên thế giới về Thiết kế và Marketing đến từ Ratial Analysys của Úc. Vì vậy mà dự án đã có sự khác biệt khi tách riêng không gian sống với không gian trung tâm thương mại.
Thứ Hai: Nhà thầu EPC Tổng thầu của Eco Green City đã áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới vào trong thi công Như: công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec.
Thứ ba: Vật tư và nội thất tạo nên đẳng cấp cho căn hộ Như: bình nóng lạnh Ariston hoặc Ferroli, thiết bị vệ sinh của Toto, thiết bị bếp Capri, Sơn Jotun, trang bị toàn bộ hệ thống đèn LED cao cấp, tủ bếp sang trọng với vật liệu MDF chống ẩm cán Melamine, đá granite, phụ kiện sản xuất theo công nghệ Đức, sàn gỗ công nghiệp Đức loại dày nhất 12mm, hệ thống cửa đi làm bằng gỗ tự nhiên, chống ẩm và đặc biệt chống cháy bằng calcium Silicat, khóa từ thẻ cảm ứng ADEL…

Sảnh tầng 1 dự án chung cư Eco Green City

Sảnh tầng 1 dự án chung cư Eco Green City

Phóng viên: Mức giá hiện nay là thấp nhất là 25 tr/m2 có cao quá không?
Mr Công: Theo tôi mức giá này phù hợp với vị trị và chất lượng của dự án. Theo xu hướng hiện nay khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng của căn hộ mà còn quan tâm đến tiến ích xung quanh nó. Eco Green City đáp ứng được tất cả nhu cầu này của khách hàng.
Phóng Viên: Trân trọng cảm ơn ông!