Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Tháng 11: Eco Green City "Tiện ích hoàn hảo" ra hàng tòa CT2

Tháng 11 này, hàng loạt các dự án căn hộ để ở sẽ được các nhà đâu tư cho ra mắt, điều này sẽ tạo nên sự sôi động hơn cho thị trường BĐS vào cuối năm 2015. Trong đó có dự án Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển sẽ cho ra mắt tòa CT2, một trong những tòa tháp đẹp nhất của dự án.

Phối cảnh dự án Eco Green City Nguyễn Xiển
Tháng 11 tới Eco Green City sẽ ra hàng tòa CT3

Toạ lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển, lô đất CT4 và CT9, Huyện Thanh Trì, Hà Nội, Chung cư Eco Green City nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của khu đô thị Tây Nam Kim Giang, khu đô thị trong điểm của TP.Hà Nội trong thời gian tới. Từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố,…

Nằm trên khu đất hơn 20.000 m2, Eco Green City Nguyễn Xiển được thiết kế gồm 4 toà tháp cao 35 tầng với 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 3 tầng trên cao làm chỗ để xe và tầng 6 bao gồm: khu chức năng thể thao, 2 bể bơi 4 mùa, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em…

Hiện dự án đã bán gần hết hai tào CT3 và CT4, và theo thông tin từ chủ đầu tư Việt Hưng thì trong tháng 11 tới sẽ tiệp cho ra mắt tòa CT2 của dự án Eco Green City. Đồng thời diện tích các căn hộ của tòa CT2 sẽ được thiết kế rất linh hoạt, từ 60 m2 đến gần 114 m2, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Dự án Eco Green City hiện đã xây lên tầng 7 của tòa CT4 và tầng 2 của tòa CT3. Theo dự kiến, dự án sẽ được bàn giao nhà chậm nhất vào quý IV/2017.