Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Chung cư cao cấp The Garden Hill sắp gia nhập thị trường

Vào đầu năm 2016 gần 400 căn hộ chung cư cao cấp của dự án The Garden Hill chính thức chào bán ra thị trường.
Tạo lạc tại "lô đất vàng" hiếm hoi tại phía trên đường Trần Bình (Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm), The Garden Hill sẽ ra hàng vào quý I/2016.
>> Chung cư Eco Green City - Đang tạo cơn sốt trên thị trường Hà Nội.

Dự án The Garden Hill
Chủ đầu tư dự án The Garden Hill - BID Việt Nam ký kết hợp đồng tài trợ vốn xây dựng cho dự án.
Được quy hoạch lô đất có diện tích đất hơn 5.600m2, The Garden Hill bao gồm 2 Block cao 25 tầng và 29 tầng, với hơn 400 căn hộ từ diện tích 58 – 110m2, cùng 2 tầng hầm. Khối đế 5 tầng chung, trong đó có tầng 1 và 2 là trung tâm thương mại, tầng 3 và 4 là văn phòng cho thuê, tầng 5 là trụ sở của chủ đầu tư dự án là Công ty CP Xây dựng và Phát triển hạ tầng đô thị - BID Việt Nam.

Trương trình hỗ trợ vay vốn của The Garden Hill dành cho khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi như: hỗ trợ vay vốn đến 80% giá trị căn hộ, thời gian vay vốn lên đến 20 năm, hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho tới khi bàn giao nhà, miễn phí 2 năm phí dịch vụ,…

Tại Lễ chính thức giới thiệu dự án ngày 24/10, BID Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác với 5 đối tác lớn là: Agribank (đơn vị tài trợ vốn xây dựng dự án), Ngân hàng MB (đơn vị tài trợ cho khách mua căn hộ, dự kiến khoảng 300 tỷ đồng), Savills (đơn vị vận hành quản lý tòa nhà), JCM (đơn vị quản lý dự án và giám sát chất lượng công trình) và Công ty An Phú (đơn vị phân phối chính thức dự án).

Ông Trần Văn Mạnh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc BID Việt Nam cho rằng, việc bắt tay với các đối tác lớn và uy tín sẽ giúp BID Việt Nam hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất, tiến độ nhanh nhất và chính sách bán hàng tiện lợi nhất cho khách hàng. Và ông hy vọng với mục tiêu trở thành “Nơi bình yên mong ước” của mọi gia đình - The Garden Hill sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất để nuôi dưỡng ước mơ, tô điểm tâm hồn và đầu tư cho tương lai.


Minh Thư
Theo Infonet