Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Eco Green City sắp ra mắt tòa CT2

Sau sự thành công ngoài mong đợi của hai tòa CT3 và CT4, vào đầu tháng 12/2015, Chủ đầu tư Eco Green City Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng phối hợp với Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Tài và Đất Xanh Miền Bắc sẽ tiếp cho ra mắt tòa CT2.


Mặt bằng dự án Eco Green City Nguyễn Xiển

Phối cảnh tổng thể dự án Eco Green City Nguyên Xiển

Toạ lạc tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội, dự án được được đầu tư một cánh đồng bộ về cảnh quan bên ngoài và bên trong căn hộ. Eco Green City sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà còn là tổng hoà của các yếu tố môi trường, chất lượng, dịch vụ…  mà còn tạo ra không gian sống tuyệt vời cho khách hàng.

Dự án bao gồm 4 tòa nhà tháp CT1, CT2, CT3 và CT4 cung cấp ra thị trường gần 2000 căn hộ, tòa nhà Eco Green City có 3 tầng trên cao để xe máy và ôto,  tầng 6 cho các dịch vụ tiện ích bao gồm: khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, bể bơi 4 mùa dành cho người lớn và trẻ em,...

Với triết lý thiết kế "Phong thủy hài hòa" với môi trường, dự án Eco Green City được tạo dựng từ những vật liệu thân thiện với tự nhiên, hài hòa với cảnh quan khu vực, không làm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng. 

Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp.

Tại Eco Green City, các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 55 đến 105 m2, với những cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế.