Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Háo hức chở đón các dự án ra hàng cuối năm

Trong 9 tháng của năm 2015 Thị trường bất động sản Hà Nội đã có sự khởi sắc đáng mừng, với số lượng căn hộ được giao dịch thành công tăng vọt so với cùng kỳ năm 2014. Sắp tới vào dịp cuối năm sẽ có một lượng căn hộ lớn được chào bán ra thi trường.

Phối cảnh dự án Eco Green City

Dự án Eco Green City sẽ cho ra các tòa CT1 và CT2 vào cuối năm 201


Sắp tới là sự ra mắt của ba dự án lớn: Dự án chung cư Pargon Tower tọa lạc tại ngã tư Phạm Hùng và Xuân Thủy do Tincom Group làm chủ đầu tư với số vốn đầu tư là gần 1500 tỷ, dự án 360 Giải Phóng tọa lạc ngay mặt đường Giải Phóng và đường Đinh Công, Dự án thứ ba là chung cư Valencia Garden do Công ty cổ phần HBI làm chủ đầu tư với quy mô 3 tòa nhà cao từ 15-19 tầng.

Dự án án chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển với tổng mức đầu tư khoảng 1500 tỷ đồng, do Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng làm chủ đầu tư, vơi quy mô 4 tòa tháp cao 35 tầng cung cấp hơn 1800 căn hộ. Dự án đã ra mắt thị trường tòa CT4 và CT3 rất thành công với tỷ lệ giao dịch thành công lên tới 85%, và săp tới tháng 12 này Eco Green city sẽ tiếp tục chào bán hai tòa đẹp nhất dự án là CT1 và CT2.

Ngoài dự án Eco Green City, mới đây hai dự án có quy mô lớn khác cũng về tay Vingroup là dự án Cao Xà Lá được xây dựng trên lô đất của công ty thuốc lá Thăng Long, giầy Thượng Đình với mức đầu tư 200 triệu USD.

Cùng với sự ra mắt của các dự án mới sẽ hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.