Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Khác hàng Eco Green City được tri ân quà khủng

Chung cư Eco Green City – Nguyễn Xiển vẫn đã và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Hàng loạt các giao dịch được chốt trong thời gian ngắn đã minh chứng cho sức hút của dự án.
Lí giải về thành công của Eco Green City, các chuyên gia bất động sản cho rằng đó là “sự thành công của chính sách bán hàng linh hoạt, phù hợp thị trường”.

Thành công từ chính sách bán hàng linh hoạt

Theo đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động ản và Xây dựng Việt Hưng, dự án luôn luôn có những chính sách bán hàng tối ưu để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ. Tiếp nối thành công, của tòa CT4 và CT3, Eco Green City Nguyễn Xiển có thêm chính sách bán hàng mới. Chính sách lần này được đánh giá là sẽ hỗ trợ tối đa hơn nữa cho khách hàng mua nhà. 

Dự án chung cư Eco Green City

Dự án Eco Green City đang được nhiều khách hàng quan tâm

Theo đó, về tiến độ thanh toán, người mua nhà sẽ được thanh toán làm 6 đợt linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Chính sách quà tặng cũng rất hấp dẫn, trong đợt ra hàng lần này tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ Eco Green City đều được chủ đầu tư tặng gói nội thất hoàn thiện bao gồm: hệ thống điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt.

Đặc biệt nhất là Gói ưu đãi hỗ trợ tài chính. Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng để mua nhà tại Eco Green City sẽ được vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất 7% trong năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc 1 năm.