Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Không ngạc nhiên khi Eco Green City "bán chạy"

Với rất nhiều về lợi thế từ vị trí, tiện ích đến giá bán, không quá bất ngờ với con số 600 trên tổng số 800 căn hộ chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển được bán chỉ sau 4 tháng mở bán chính thức.

Vị trí ngay mặt đường vành đai ba - Cửa ngõ lớn vào thủ đô HN.
Theo nguyên lý phong thủy của Phương Đông đường là qua lại, lưu thông và vận chuyển. Chính vì thế, khi mua nhà người ta thường chọn nhà nằm bên mặt đường lớn, nếu không thì cũng thường là nhà có ngõ thông suốt, chứ không nên chọn nhà nằm trong ngõ cụt. 

Cũng tương tự như vậy, với những công trình càng lớn thì hạ tầng xung quanh nó cũng phải đủ quy mô, thế đất đủ vững mới có thể khiến dòng khí được lưu thông. Dự án Eco Green có một mặt đường lớn, đó là đường Nguyễn Xiển rộng 60 m. Những yếu tố này giúp đảm bảo một hạ tầng đồng bộ, đủ vững cho sự vận động của dòng khí quanh khu đô thị quy mô lớ này.

Vị trí dự án Eco Green City Nguyễn Xiển

Vị trí dự án chung cư Eco Green City mặt đường Nguyễn Xiển

Công viên chu Văn An rộng hơn 50 ha được quy hoạch nằm trong khu đô thị The Manor Central Park, cách dự án 500 m.Đây được đánh giá là một trong những công viên lớn nhất của Hà Nội với hồ điều hòa rộng có chức trữ nước và điều hòa không khí xung quan khu vực. Từ dự án Eco Green City có thể phóng tầm mắt ra phía hồ, cảm nhận được vẻ đẹp và không khí trong lành của hồ. Cũng vì lẽ đó, bất cứ công trình nào khi ở gần hồ đều thấy ngay được cái lợi đem lại của hồ.

Thiết kế phòng ngủ tại Eco Green City

Tất cả phòng ngủ tại Eco Green City đều có đầy đủ ánh sáng tự nhiên

Với cam kết của Chủ đầu tư cùng tiến độ thi công đảm bảo, chẳng bao lâu nữa, Eco Green City với mục tiêu “Trao cuộc sống tiện nghi” sẽ nổi bật và đáng sống nhất tại khu vực.
Một số thông tin khác về dự án:

>> Giá bán căn hộ Eco Green City

>> Mặt căn hộ tòa CT3 Eco Green City