Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Nhà đất cuối năm "ngập tràn quà tặng"

Trong năm 2015 này thị tường Bất động sản Hà Nội đã có sự phục hồi đáng mừng, với tỷ lệ tồn kho giảm đáng kể. Để tiếp tục kích cầu những tháng cuối năm nhiều chủ đầu tư các dự án đã đưa ra trương trình quà tặng rất hấp dẫn như: Tặng ô tô dự án Goldmark City, tặng điều hòa + máy giặt của dự án chung cư Eco Green City.

Quà tặng hấp dẫn khi mua chung cư Eco Green City

Quà tặng hấp dẫn khi khách hàng sở hữu Eco Green City

Hơn thế nữa, đó là sự hợp tác giữ ngân hàng và chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều gói vay hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua nhà trong dịp này.
Lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, lãi suất 7,5% trong 24 tháng tiếp theo và tốt hơn là khách hàng không cần chứng minh tài chính,… Đó là những chương trình khuyến mãi khủng mà doanh nghiệp địa ốc tung ra để hút khách cho hàng loạt dự án căn hộ.


Hình thức chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho khách hàng từ lúc giải ngân cho đến khi nhận bàn giao nhà cũng được nhiều dự án ở Hà Nội đang áp dụng như: Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng) , New Skyline (Văn Quán - Hà Đông), Eco Green City Nguyễn Xiển,....Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam thì việc khuyến mãi của các doanh nghiệp bất động sản ở thời điểm này là tốt. Tuy nhiên, cần đặt trường hợp lạm phát quay trở lại thì lãi suất sẽ tăng. Khi đó, rủi ro từ chương trình hỗ trợ mua nhà trả góp hoàn toàn thuộc về người dân.