Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Phí dịch vụ tại chung cư Eco Green City

Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển được thiết kế theo phong cách Singapore với mô hình về một chung cư cao cấp, đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một thành phố thu nhỏ, hướng tới mục tiêu cao nhất là đáp ứng và làm hài lòng tối đa khách hàng tại căn hộ thuộc dự án.

Sảnh tầng 1 tại dự án Eco Green City

Sảnh tầng 1 chung cư Eco Green City

Câu hỏi đất ra mà nhiều khách hàng quan tâm là: việc sử dụng tiện ích tạo tòa chung cư sẽ như thế nào?
Tại Eco Green City, chi phí tại tòa căn hộ được quy định như sau:
- Chi phí điện nước được tính theo quy định của nhà nước và công ty cung cấp điện nước cho dự án.
- Những vị trí dành cho khu vực đậu xe hơi và xe máy quý khách hàng sẽ phải tính phí, về chi phí cụ thể sẽ được quản lý dịch vụ tòa nhà chốt vào thời điểm bàn giao căn hộ.
- Mỗi tầng thuộc dự án sẽ có một khu vực để rác thải, sau đó được nhân viên vệ sinh tập trung vào một chỗ rồi chở ra ngoài.
- Phí dịch vụ chung của toàn bộ chung cư sẽ được thanh toán trước một năm vào thời điểm  khách hàng nhận căn hộ, giá thông thường là 8.000 đ/m2
Cư dân được sử dụng một chuỗi các tiện ích tại chung cư Eco Green City, người ngoài muốn sử dụng phải được cư dân bảo lãnh và phải đóng phí nếu cần.
Mọi hoạt động của cư dân sống tại chung cư Eco Green City được sâu chuỗi bởi hàng loạt các tiện ích và dịch vụ mà chủ đầu tư đã hoạch địch từ khi bắt đầu xây dựng dự án với mong muốn mang đến chất lượng sống cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên sống tại căn hộ.