Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Phutai Land Tri ân khách hàng mua Eco Green city

Eco Green City đã được ra mắt thị trường vào tháng 6/2015 giữa sự phối hợp giữa chủ đầu tư Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng và Công ty cổ phần địa ốc Phú Tài. Trai qua 4 tháng chào bán Eco Green City đã đạt được những thành công vượt dự kiến với nhứng con số cụ thể: hơn 400 căn hộ tòa CT4 được giao dịch thành công trong vòng 3 tuần, hơn 300 căn hộ tòa CT3 được bán hết trong 2 tuần đầu tiên ra mắt. Đây là con số mà không có nhiều dự án đạt được trong bối cảnh khó khăn hiện nay.
Được thanh công như thế này thì có nhiều yếu tố, trong đó một điều quan trọng nhất là sự đón nhất rất lớn của đông đảo khách hàng khi đã mua căn hộ tại Eco Green City Nguyễn Xiển. Chính vì điều đó nhân dịp sinh nhật công ty, Phutai Land đã set up nên buổi lễ tri ân khách hàng, với nhiều phần quà hấp dẫn.

Lễ tri ân khách hàng Mua Eco Green City

Phú Tài Tri ân khách hàng mua Eco Green City nhân dịp sinh nhật

Phú Tài Land đang phân phối những dự án lớn như: dự án Eco Green City Nguyễn Xiển do công ty Việt Hưng làm chủ đầu tư; dự án Imperia Garden do công ty HBI làm chủ đầu tư, dự án Goldmark City, dự án Newskyline Văn Quán Hà Đông.