Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Tín hiệu tốt của thị trường BĐS cuối năm

Trong 10 tháng của năm 2015 thị trường bất động sản Việt Nam đã có sự phục hồi tích cực, với lượng tồn kho căn hộ giảm đáng kể so với cùng ký năm 2014. Theo dự báo của các chuyên gia thị trường BĐS sẽ tiếp tục khởi sắc từ giờ đến cuối năm.
>>Dự án Eco Green City sắp chào bán tòa CT2

Thị trường bất động sản Việt Nam

Thị trường BĐS cuối năm tiếp tục khởi sắc

Trong đó, nổi lên ý kiến tích cực về tiến triển khả quan của thanh khoản thị trường từ cuối năm nay lan tới sang 2016 nhờ nhu cầu tăng dần lẫn yếu tố đầu cơ rục rịch trở lại. 

Sự hưng phấn trở lại

Có nhiều sự đánh giá khác nhau về triển vọng của thị trường BĐS trong năm 2015 đều thừa nhận đó là nhờ hiệu quả lan tỏa của chính sách điều hành lẫn các công cụ tài chính hỗ trợ đi kèm. Sau đó, phải kể tới quyết tâm trụ lại với địa ốc bằng nhiều cách của giới tạo lập BĐS đã được nhà quản lý “Lập kế hoạch” một cách cụ thể.

Hàng loạt dự án tưởng chừng “đắp chiếu dài dài” đã lại náo nhiệt công trường thời gian vừa qua. Nào là Chung cư 360 Giải Phóng (số 360 Giải Phóng) đã bị dừng mấy nay, nhưng đên nay chủ đầu tư đã chiển khai trở lại và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu tháng 12/2015.

Rồi tới khu tổ hợp Paragon Tower do Tincom Group làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ ra hàng vào đầu tháng 11/2015 với mức giá bán từ 34 tr/m2.

Hay mới đây là Valencia Garden (Quận Long Biên) hồi sinh lại với sự đầu lớn của HBI, đơn vị đã rất thành công trong đầu tư dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng (Quận Thanh Xuân).

Bên cạnh đó, căn hộ chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển đang là điểm nóng thị truong bất động sản khu vực đường vành đai 3 với giá chỉ từ 24.5 tr/m2(VAT + nội thất cơ bản).

Sự trở lại đầy hưng phấn của các dự án New Skyline Văn Quán Hà Đông vốn đì đẹt 5-6 năm qua với sự cam kết của chủ đầu Tư HUD quyết tâm bàn giao nhà vào tháng 12 cho khách hàng.


Theo Quang Khải