Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Yếu tố giúp Eco Green City bán chạy

Trong khu vực phía Tây Nam TP.Hà Nội, có thể khẳng định được rằng Eco Green City là một trong những dự án có lợi thế cạnh tranh lớn nhất.


Phối cảnh tổng thể dự án Eco Green City

Ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến chung cư Eco Green City

Nằm trong khu đô thị lớn - View ra công viên hồ điều hòa lớn
Dự án Eco Green City nằm trong lô đất thuộc siêu dự án Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, khu đô thị trọng điểm phía Tây Nam TP.Hà Nội. 
Với hệ thống hồ điều hóa lớn xoay quanh công viên Chu Văn An với tổng diện tích lên tới 50 Ha. Hồ không chỉ có chức năng giữ nước mà còn điều hòa không khí cho khu vực xung quan. Từ Eco Green City Nguyễn Xiển có thể nhìn trực tiếp ra hồ đồng thời thưởng thức cảnh đẹp tự nhiên mà hệ thống hồ đem lại. Đây chính là điểm cộng tạo nên sự hấp dẫn của dự án.

Đường rộng lớn 50m - Tiện lợi cho việc di chuyển
Với vị trí nằm ngay mặt đường vành đai 3 Nguyễn Xiển, một trong 4 cửa ngõ lớn vào TP.Hà Nội. Từ Eco Green City có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực phát triển khác của thủ đô như: Trung tâm Hà Đông, Trung Tâm Quận Thanh Xuân, Trung Tâm Cầu Giấy,...


Vị trí dự án chung cư Eco Green City

Từ Eco Green City có thể dễ dang kết nối với các khu vực xung quanh

Hơn 70% diện tích dành cho khuôn viên cây xanh và sinh hoạt cộng đồng.
Dự án chung cư Eco Green City nằm trong lô đất có tổng diện tích 20.234 m2 trong đó diện tích khuôn viên và sinh hoạt cộng đồng là hơn 13000 m2 chiếm hơn 70% quỹ đất. Đây là con số có rất ít dự án có thể đạt được.
Ngoài ra với đầy đủ các loại tiện ích như: Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, Văn Phòng cho thuê, hệ thống để xe hiện đại trên cao, và 2 bể bơi 4 mùa Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển sẽ đem lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi và thoải mái cho cư dân nơi đây.