Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Mở bán chính thức tòa nhà Eco Spring

Sau nhiều ngày mong đợi tòa nhà Eco Sping nằm trong 4 tòa căn hộ của dự án Eco Green City sẽ được chính thức ra mắt khách hàng vào ngày 12/2 tại khách sạn 5 sao Mariot.

Tòa nhà Eco Spring dự án Eco Green City

Tòa nhà Eco Spring trong dự án Eco Green City

Tọa lạc trên trục đường Vành đai 3 đoạn Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội, Eco Green City là tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao và khép kín, thuận tiện cho cuộc sống hiện đại. Dự án có tổng diện tích hơn 20.234m2, gồm 4 tòa nhà, với mật độ xây dựng hơn 40%.

Chủ đầu tư dành tới gần 60% diện tích đất cho quảng trường, cây xanh, đài phun nước, lối đi dạo, khu vui chơi trẻ em và khu tổ chức sự kiện.

Tòa Eco Spring được đánh giá là tòa nhà có tầm nhìn đẹp nhất trong tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco Green City.

Nằm trong khuôn viên của Eco Green City, Eco Spring thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại, hầm để xe thông minh, bể bơi 4 mùa sang trọng, thư viện cộng đồng, quảng trường nước, hệ thống khu vui chơi giải trí và cà phê… mang tới cuộc sống cao cấp cho cư dân.

Các căn hộ của Eco Spring được thiết kế đa dạng, có diện tích từ 56 - 106 m2 với từ 2 - 3 phòng ngủ. Thiết kế này không chỉ thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của những hộ gia đình trẻ mà còn phù hợp với những đại gia đình nhiều thế hệ.

Các căn hộ hướng Tây Nam của Eco Spring nhìn ra công viên Chu Văn An, giúp điều hòa không khí cho cư dân và mang lại cảnh quan đẹp. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc của dự án nhìn trọn khuôn viên chung, tất cả các mặt đều thông thoáng với không gian mở.