Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Mở bán thành công tòa nhà Eco Spring

Lễ mở bán chính đợt 1 tòa nhà Eco Spring của dự án Eco Green City đã điễn ra thành công vào ngày 12/12/2015 tại khác sạn Marriott.

Tòa căn hộ Eco Spring được đánh giá là tòa nhà có hướng đẹp bậc nhất nhờ tọa lạc tại phía Đông Nam – hướng thu hút vượng khí, tài lộc tốt theo phong thủy cho gia chủ. Đây là một trong số những lý do khiến Tòa Eco Spring “hút” khách hàng ngay trong lễ ra mắt.

Là một Kiến trúc sư làm việc tại quận Đống Đa (Hà Nội), anh Phạm Hoàng Anh đang tìm mua một căn hộ có diện tích khoảng 70m2, 2 phòng ngủ và giao thông thuận tiện vào trung tâm thành phố để cải thiện không gian sống cho gia đình.

Tuy nhiên, nếu tìm mua tại quận Ba Đình, gia đình anh không có đủ năng lực tài chính để chọn lựa một căn hộ ưng ý do mức giá tại đây khá cao. Đặc biệt, do có con nhỏ, vợ chồng anh muốn an cư tại nơi có khoảng không gian vui chơi, giải trí rộng thoáng cho trẻ phát triển.


Vì thế anh Hoàng đang hướng đến khu vực quận Thanh Trì với mức chi phí thấp hơn, đặc biệt là tại đây đang có nhiều dự án có mật độ xây dựng thấp, ưu tiên không gian xanh và tiện ích, chính sách thanh toán lại linh hoạt, rất phù hợp với khả năng tài chính của gia đình anh.

Sau một thời gian tìm hiểu, vợ chồng anh Hoàng quyết định đặt mua 1 căn hộ tại Tòa Eco-Spring (thuộc Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco Green City) tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Xiển, giao thông rất thuận tiện để đi vào trung tâm thành phố cũng như các quận, huyện lân cận.