Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Nét độc đáo trong căn hộ Eco Green City

Nhẹ nhàng, thư thái, an lành trong một không gian rộng thoáng với nội thất tinh tế, thân thiện môi trường là những gì mà cư dân tại tòa nhà Eco Spring của dự án Eco Green City sẽ cảm nhận khi sống và tận hưởng cuộc sống đích thực tại đây.

Không gian sống tại Eco Green City


Eco Spring giúp chúng tai liên tưởng đến một mùa xuân đầy sức sống vơi màu xanh là chủ đạo. Tại đây, từ thiết kế căn hộ đến nội thất và không gian xanh bao la bên ngoài đều mang mục đích giúp cư dân có một cuộc sống đầy đủ, căng tràn sức sống.

Bởi thế, những căn hộ tại đây có thiết kế vô cùng tinh tế với cửa sổ, ô thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đáng chú ý, các căn hộ đều được bố trí lô gia hợp lý, giúp 100% các phòng đều được hưởng khí trời tự nhiên, luôn thoáng mát.

Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường mà còn giúp mọi thành viên trong gia đình có tinh thần thoải mái, dễ chịu, đảm bảo sức khỏe, đặc biệt cho trẻ nhỏ và người già.

Với tiêu chí tạo dựng một cuộc sống thịnh vượng cho cư dân, tòa Eco Spring mang thiên nhiên tươi mới nhất đến từng căn hộ của bạn.

Điểm đặc biệt của các căn hộ tại đây là thiết kế mở, kết nối liên hoàn giữa không gian phòng khách, phòng ăn và không gian bên ngoài, tạo sự thông thoáng tuyệt đối.

Chỉ cần đứng từ phòng khách, cư dân có thể hướng mắt xuống khoảng xanh bao la tại quảng trường rộng hơn 1,3 ha và hít thở khí trời tươi mát, trong lành tại đây.

Thiết kế lô gia rộng lên đến 7,2 m2

Với những người chọn lựa chung cư là nơi an cư của mình, ngoài phòng ngủ, phòng bếp chính là nơi được quan tâm hơn cả, bởi hầu hết những khu chung cư hiện tại, việc nấu nướng rất dễ gây mùi cho cả căn hộ, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt.

Nhưng Eco-Spring giải quyết triệt để lo lắng này của cư dân khi phòng bếp được nối trực tiếp ra khu vực lô gia rộng lớn, giúp thoát mùi hiệu quả.