Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Mở bán 100 căn hộ chung cư Anland Nam Cường chỉ từ 22tr/m2

Dự án Chung cư Anland Nam Cường Dương Nội là dự án đánh giấu sự trở lại mạnh mẽ của Tập Đoàn Nam Cường sau một thời gian khá dài vắng bóng trên thị trường bất động sản. Dự án sẽ chính thức mở bán 100 căn hộ đầu tiên vào thánh 9 tới, đây là sự kiện đã được khách hàng mong chờ từ lâu.

Quy hoạch tổng thể chung cư Anland Nam Cường
Quy hoạch tổng thể chung cư Anland Nam Cường
Vị trí đẹp nhất Dương Nội
Thật vậy dự án Anland tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn. Nằm trên mặt đường Tố Hữu và trong khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông. Dự án được kết nối bởi các tuyến giao thông lớn như: Đường Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi.
Vị trí chung cư Anland Nam Cường
Vị trí của dự án chung cư Anland Nam Cường
Tiện ích vượt trội của dự án
Cư dân tại Chung cư Anland Nam Cường sẽ được toàn quyền sử dụng các tiện ích sẵn có của khu đô thị mới Dương Nội. Đồng thời bản thân dự án cũng được chủ dầu tư Nam Cường đổ rất nhiều tiền vào để xây dựng hệ thống cở sở hạ tầng và tiện ích thật sự đẳng cấp. 
Tiện ích tại chung cư Anland Nam Cường
Tiện ích vượt trội tại chung cư Anland Nam Cường
Mặt bằng căn hộ
Các căn hộ tại đây được thiết kế một cách khoa học  và hoàn hảo. Mỗi sàn được thiết kế với 12 căn hộ và bố trí 6 thang máy tốc độ cao ( 2,5m2/s ). Khách hàng khi mua căn hộ Anland Nam Cường sẽ có 3 sự lựa chọn căn hộ là  2 - 3 Phòng Ngủ.
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 54m2- 67m2-73m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 89,92m2 - 91,42m2.
Mặt bằng căn hộ Anland Nam Cường Dương Nội
Mặt bằng căn hộ Anland Nam Cường Dương Nội

Với những đặc điểm vượt trội trên, chung cư Anland hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư khi mở bán chính thức vào tháng 9 tới.
Để biết thêm chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0976.799.138
Website: anlandcomplex.com