Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Cập nhật giá bán và tiến độ thanh toán chung cư Eco Green City

Eco Green City Nguyễn Xiển đang tạo nên cơn sốt căn hộ tại khu vực đường vành đai 3 của Tp.Hà Nội, bởi tại Eco Green City hội tụ tất cả những yếu tố tốt nhất của một chung cư cao cấp cần có được : vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, cảnh quan tuyệt sắc, tiện ích nổi bật, mức giá cạnh tranh ,… đến với dự án chung cư cao cấp Eco Green City, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện đại, đủ đầy tại đây.


GIÁ BÁN CHUNG CƯ CAO CẤP ECO GREEN CITY NGUYỄN XIỂN
Theo nhận định của những chuyên gia trong ngành bất động sản, thì Eco Green City đang là một trong những dự án bất động sản hoàn hảo nhất tại thời điểm hiện tại. Eco Green City đã rút kinh nghiệm từ những dự án chung cư đi trước, để biến mình trở thành một dự án khu chung cư cao cấp hoàn hảo và sang trọng bậc nhất Hà Nội.
Hơn thế nữa, giá bán của Eco Green City Nguyễn Xiển cũng là một lợi thế nhằm thu hút khách hàng quan tâm. So với những dự án chung cư cao cấp khác, Eco Green City có giá thành chỉ từ 25tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full nội thất cao cấp ). Đây được coi là một mức giá vô cùng hợp lý, và có phần rẻ so với mặt bằng chung.
Chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Eco Green City đã rất ưu ái khi đưa ra một tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt chia thành 9 đợt rõ ràng :
- Đặt cọc: 50 triệu.
- Đợt 1: Thanh toán 15% ký HĐ mua bán trong 7 ngày.
- Đợt 2: Thanh toán 10% khi đổ xong sàn tầng 8.
- Đợt 3: Thanh toán 10% khi đổ xong sàn tầng 15.
- Đợt 4: Thanh toán 10% khi đổ xong sàn tầng 20.
- Đợt 5: Thanh toán 10% khi đổ xong sàn tầng 25.
- Đợt 6: Thanh toán 10% khi đổ xong sàn tầng 30.
- Đợt 7: Thanh toán 5% khi cất nóc.
- Đợt 8: Thanh toán 25% khi Bàn giao nhà.
- Đợt 9: Thanh toán 5% khi bàn giao sổ đỏ+ 2% KPBT.