Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Eco Green City hút khách nhờ yếu tố xanh

Dự án Eco Green City có không gian xanh chiếm tới hơn 45% đang trở thành một lợi thế cạnh tranh lớn so với các dự án cùng khu vực và thời điểm này.ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỰC

Hiện nay, tại thủ đô Hà Nội, tình trạng ô nhiễm không khí, nước và không gian sống đang trở nên nghiêm trọng. Trong khi diện tích cây xanh, hồ nước giảm đi thì các công trình cao tầng lại mọc lên nhanh chóng.

Ô nhiễm, ùn tắc cộng thêm công việc căng thẳng hàng ngày khiến người dân khu vực nội đô bị áp lực nặng nề. Vì thế, họ dần có xu hướng chuyển ra vùng ngoại ô sinh sống, vừa yên tĩnh lại trong lành.

Cùng với thời gian, người mua nhà cũng không còn mấy mặn mà với những khu đô thị, tòa nhà bê tông nặng trịch nữa. Đơn giản hóa trở thành xu hướng phổ biến.

Khảo sát nhiều khách hàng cho biết yếu tố cây xanh là một điều kiện tiên quyết trong việc họ quyết định mua nhà. Và chung cư Eco Green City đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của khách hàng.

CHUNG CƯ  ECO GREEN CITY – KHÔNG GIAN XANH TRONG LÒNG THỦ ĐÔ

Dự án Eco Green City nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển thuộc khu đô thị Tây Nam Kim Giang I sở hữu vị trí đắc địa và bao gồm rất nhiều tiện ích vượt trội. Theo CĐT chung cư Eco Green City, khách hàng hiện nay kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư nên những dự án nào hội tụ đầy đủ yếu tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn.

Coi nguyên tắc xanh là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động, vì thế chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng đã tối đa hóa toàn bộ thiên nhiên vào không gian sống của Eco Green City Nguyễn Xiển. Hơn 45% diện tích được dành cho cây xanh và cảnh quan.