Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Lượng cung lớn căn hộ đầu năm 2016

Theo đánh giá của các nhà phân tích thị trường trong quý I đầu năm 2016 thị trường bất động sản sẽ có một lượng cung lớn căn hộ được bung ra trong đó có một lượng lớn các dự án mới ra mắt thị trường.

Phối cảnh chung cư Eco Green City

Phối cảnh chung cư Eco Green City

Thị trường bất động sản Hà Nội đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong năm 2015, đó là sự gia tăng về tỷ lện giao dịch căn hộ, và sự giảm về tỷ lệ hàng tồn kho. Điểu đó báo hiệu trong năm 2016 sẽ là năm đỉnh điểm của thị trường Bất động sản.

Điểm qua thị trường đầu năm 2016 có thể thấy một nguồn cung mới đang ồ ạt tấn công thị trường. Những dự án chung cư đang tạo được sự quan tâm trên thị trường với tính thanh khoản tốt như Vinhomes Gardenia, Paragon Tower, Mon City Mỹ Đình, Valencia Garden Long Biên,… Đặc biệt, là sự trở lại của dự án căn hộ cao cấp Eco Green City Nguyễn Xiển tọa lạc trên mặt đường vành đai 3 thuộc khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang.

Bên cạnh những dự án cơ bản đã đi vào hoạt động, số lượng căn hộ để bán ra thị trường cũng không còn nhiều nên việc thị trường hiện đang xuất hiện thêm nhiều dự án mới sẽ là nguồn cung mới mẻ trên thị trường và cũng sẽ là nguồn cung chính cho năm 2016.

Ở phía Tây Thủ đô vẫn là khu vực thu hút được sự quan tâm lớn nhất với sự xuất hiện của Oriental Plaza tọa lạc tại số 16 Láng Hạ, chung cư 97-99 Láng Hạ do Petrowaco làm chủ đầu tư và dự án do HD Mon đầu tưu chung cư 29 Láng Hạ.