Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Cán mốc 600 giao dịch thành công, Eco Green City tiếp tục dậy sóng

Ngày 26/3/2106, Công ty cổ phần địa ốc Phú Tài kết hợp Với STDA và Đất Xanh miền Bắc sẽ  tổ chức lễ mở bán tòa CT1 trong tổ hợp dự án Eco Green City Nguyễn Xiển.

Lễ mở bán tòa CT1 Eco Green City đã tiếp tục tạo “sóng” trên thị trường BĐS Tây Nay Hà Nội với hàng trăm căn hộ tìm thấy chủ nhân, nâng tổng số giao dịch thành công lên tới gần 600 căn.


Được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, thị trường căn hộ phía Tây Nam Hà Nội được các chuyên gia bất động sản ghi nhận là một trong những khu vực không chỉ dừng lại ở sự hồi phục mà đã bắt đầu phát triển với rất nhiều dự án sau khi bung hàng đã đạt được những thành công lớn, nổi bật là Eco Green City (Khu đô thị Tây Nam Kim Giang I).

Sau gần 6 tháng được giới thiệu ra thị trường, Eco Green City vẫn không hề giảm “sốt”. Đơn cử như 2 lần mở bán gần đây nhất, mỗi lần mở bán, số căn hộ đạt được giao dịch thành công lên tới hàng trăm căn, nâng tổng số căn hộ giao dịch thành công của toàn dự án lên gần 600 căn hộ.

Nguồn cung dồi dào của thị trường bất động sản là thách thức đồng thời cũng là cơ hội khẳng định sự vượt trội của mỗi dự án. Với những dự án như Eco Green City City, dường như đây là cơ hội khi mỗi lễ mở bán đều đón tiếp từ 300 – 500 khách hàng tới tham dự tìm hiểu dự án.