Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Ra mắt tòa CT1 Eco-Green City – Quà tặng hấp dẫn chưa từng có

Vào ngày 4/3 Chủ đầu tư dự án Eco Green City, Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng sẽ cho ra mắt  những căn hộ tòa CT1 đầu tiên.
Xây dựng dự án với chất lượng tốt nhất, sử dụng những vật liệu, trang thiết bị nội - ngoại thất hiện đại nhất, không gian sống được chăm chút nhất,… Đó là cách “xây nhà – xây cả tương lai” mà chủ đầu tư dự án Eco Green City đã và đang thực hiện cho dự án của mình.


Và để hiểu rõ hơn những tâm huyết của chủ đầu tư, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Đào Văn Công – cố vấn cao cấp dự án Eco - Green City.
Thưa ông, có nhiều ý kiến cho rằng, hiện tại Eco – Green City là một trong những dự án đang tạo nên sức nóng của thị trường Bất động sản ở phía Tây Hà Nội. Ông có suy nghĩ như thế nào về nhận xét này?

Ông Đào Văn Công:

Trước hết, thay mặt đơn vị chủ đầu tư, chúng tôi xin cảm ơn những vị khách hàng đã yêu thích dự án Eco Green City như vậy. Thực ra, quan điểm khi xây dựng dự án của chúng tôi rất đơn giản, đó là “đồng tiền phải đi liền với chất lượng”.

Mình phải đặt vào vị trí là khách hàng bỏ tiền ra mua nhà để thấu hiểu và cảm nhận những điều khách hàng cần gì, muốn gì.


Người bỏ tiền ra mua nhà thì luôn cần những ngôi nhà chi phí hợp lý nhất, nhưng chất lượng phải tốt nhất. Và Eco Green City đã đáp ứng được đúng yêu cầu đó. Và có lẽ, đây chính là yếu tố quan trọng để Eco Green City được thị trường đón nhận.