Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Thị trường bất động sản 2016 có nhiều tín hiệu tích cực

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng (HD Mon) là một số ít CEO của thế hệ 8X trong giới doanh nghiệp địa ốc. Thừa nhận gặp phải vô vàn thách thức, song ông Tuấn cũng cho biết sẽ luôn giữ sự tự tin và một chiếc đầu tỉnh táo để tránh đi theo vết xe đổ của nhiều doanh nghiệp trước đây là đầu tư theo phong trào – tình trạng xảy ra phổ biến trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 Tôi cho rằng thị trường sẽ khá khả quan, trong đó, phân khúc nhà ở có diện tích nhỏ sẽ tốt và lợi thế hơn so với phân khúc cao cấp, diện tích lớn. Những dự án 2016 có thể thu hút được khách hàng như: Chung cư Eco Green City, Chung cư Imperial Plaza, Chung cư Imperia Garden Minh Khai, Chung cư Valencia Garden,… Nhu cầu về nhà ở lớn, nên những dự án ở những vị trí thuận tiện, giá cả tốt thì vẫn được khách hàng quan tâm. Do đó, về cơ bản thì cách làm của chủ đầu tư sẽ là yếu tố quyết định cho sự thành công của dự án.


Tuy nhiên, tôi cho rằng, đã là thị trường thì luôn rất nhiều biến động. Vì thế doanh nghiệp thì không nên quá chủ quan. Đã làm kinh doanh thì kể cả khi thị trường tốt vẫn luôn phải chuẩn bị cho những tình huống xấu, khó khăn nhất thì mới có thể chủ động vượt qua mọi sóng gió