Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Tiến độ dự án Eco Green City


Trong bối cảnh khá nhiều dự án chung cư bị chậm tiến độ, Dự án Eco Green City vẫn đang khẳng định chất lượng của mình với ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến. Dự Án đảm bảo hoàn thành sớm và bàn giao nhà đúng tiến độ cam kết với khách hàng mua nhà.
Cập Nhật:
CT4: Đang đổ sàn tầng 19
CT3: Đang đổ sàn tầng 11
CT1: Đã đổ xong móng
CT2: Đang đào móng


 Tòa CT3 đang đổ sàn thầng 11


 Tòa CT4 đang đổ sàn tầng 19

Dự án Eco Green vẫn đang vượt tiến độ
Chung cư Eco Green City là dự án được chủ đầu tư áp dụng hai công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới và hiện đại nhất ở Việt Nam. Đó là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ tấm tường Acotec.
Với công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ giúp công trình có khả năng chịu tải trọng lớn, không bị ảnh hưởng bởi các chấn động. Ngoài ra, công nghệ này còn giải quyết được vấn đề về cách âm, cách nhiệt giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo không gian thông thoáng, thuận tiện cho việc bố trí phân chia các phòng trong căn hộ.
Còn việc áp dụng công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được sản xuất trong nhà máy thành từng tấm lớn, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sau đó sẽ được đưa vào công trình để lắp ghép.
Và theo nghiên cứu của các nhà khoa học, với công nghệ này, trung bình 4 công nhân có thể đổ 1.000m3 bê tông/ngày, tốc độ lắp ghép trung bình là từ 8 – 10 phút/tấm sàn rộng 8m2, tiết kiệm được nhân công và giảm thời gian thi công từ 35 – 50% so với sử dụng gạch xây truyền thống.
Điều này đã lí giải vì sao Eco Green City chỉ 1 tuần đã xây dựng xong 1 sàn tầng căn hộ. Và như vậy, một tháng, trung bình chủ đầu tư sẽ hoàn thành từ 3 – 4 tầng.
CAM KẾT BÁN HÀNG:
Là đơn vị phân phối trực tiếp chung cư Eco Green City của CĐT Việt Hưng
– Bán giá gốc trực tiếp từ Chủ đầu tư tới tay khách hàng
– Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ
– Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục giấy tờ cũng như thủ tục vay ngân hàng cần thiết khi giao dịch căn hộ cũng như sau bán hàng.
QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI DỰ ÁN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 
Trưởng Phòng Kinh Doanh
Cellphone: 0983.499.444 || 09424.400.777