Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Mở bán thành công tòa CT1 dự án Eco Green City

Vào thứ 7 mùng 9/4/2016 vừa qua chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng và các đơn vị phân phối dự án Eco Green City đã khai trương văn phòng bán hàng đồng thời chính thức mở bán đợt 1 tòa nhà CT1.


Đại diện chủ đầu tư cho biết, việc xây dựng và đưa vào hoạt động văn phòng bán hàng rộng rãi, hiện đại thể hiện sự trân trọng khách hàng ngay từ khi tìm hiểu dự án.

Bên cạnh đó, tòa CT1 dự án Eco - Green City chính thức mở bán đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý nhất. Đã có khoảng 100 khách hàng đặt cọc mua căn hộ trước thời điểm mở bán dự án.

Các căn hộ tại tòa CT1 không chỉ thu hút khách hàng trong nước bằng hạ tầng và tiện ích nội ngoại khu, mà tiềm năng sinh lời của dự án cũng là điểm mà nhiều người mua khá quan tâm.

Anh Nguyễn Minh Long (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, dự án xây dựng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, cảnh quan sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, vị trí thuận lợi và nếu chưa có nhu cầu ở luôn thì đây có thể xem là kênh sinh lời tốt trong tương lai.


Eco-Green City là tổ hợp gồm 4 tòa nhà gồm tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở. Dự án có sự phân chia khu vực rõ ràng như toàn bộ gần 18.000m2 tầng hầm làm trung tâm thương mại siêu thị. Tầng 1-2 với gần 14.000m2 phục vụ kinh doanh thương mại. Tầng 3-5 làm nơi để xe của cư dân, tầng 6 là nơi sinh hoạt cộng đồng, thể dục thể thao. Các tầng tiếp theo là khu căn hộ cao cấp.

Tòa căn hộ CT1 cao 35 tầng, hiện đã xây đến sàn tầng 3, dự kiến bàn giao nhà vào đầu năm 2018. Chủ đầu tư cam kết tiến độ thông qua gói hỗ trợ tài chính của ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt với khoản vay tối đa 75% giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi 0%.

Cũng như các tòa nhà trước đó, tất cả căn hộ CT1 trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp như điều hòa Daikin hoặc Mitsubishi, bình nóng lạnh Ariston, Ferroli, thiết bị vệ sinh ToTo, nội thất bếp Capri. Chủ đầu tư chọn sơn chất lượng hàng đầu của Nhât Bản SKK, Jotun, hệ thống điện Schneider, Socomec, thang máy Otis, đá Granit tự nhiên nhập khẩu 100% của Ấn Độ... Trong trường hợp mất điện, thang máy vẫn hoạt động bình thường 24/24h, đồng thời mỗi căn hộ được cung cấp khoảng 1.000W để đảm bảo nhu cầu sử dụng khi sự cố xảy ra.