Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Tại sao chung cư đang hot hơn nhà mặt đất

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU NHÀ CHUNG CƯ
Điều đầu tiên, giá tiền của chung cư: Nếu như so sánh chi phí bỏ tiền ra để mua một căn hộ chung cư và một ngôi nhà phố cùng vị trí, thì bạn nên chọn mua cho mình một căn hộ chung cư là tốt nhất. Bởi thông thường với mức tiền mua một căn nhà trong ngõ, ở khu vực nội thành thì bạn cũng có thể mua được một căn chung cư hạng trung, với nội thất hoàn thiện cơ bản và đầy đủ các tiện nghi.


Thứ hai , không gian sống thoáng đãng. Nếu như sống trong các căn nhà phố, đặc biệt là các nhà trong ngõ, thì hầu như nhà bạn chỉ có một mặt thoáng ở mặt tiền của căn hộ. Chưa kể sống trong ngõ ngách nhỏ điều kiện an ninh chưa chắc đã tốt và đi lại giao thông bất tiện. Tuy nhiên khi sống ở chung cư sẽ khác, môi trường sống thông thoáng hơn, tràn ngập khí trời và ánh nắng. Ở trên cao, không khí cũng đỡ ô nhiễm hơn, đây cũng là lợi ích của chung cư mang lại.

Lợi ích thứ ba khi sống trong chung cư đó là bạn hoàn toàn thoát khỏi cảnh khói bụi đường, sống trong những căn hộ thoáng đãng, tràn ngập ánh nắng. Nếu bạn mua một căn nhà phố, thì hầu như diện tích phòng khách sẽ làm nơi để xe, hoặc trong ngõ hẻm thì bạn phải để xe trong nhà liên tục, rất chật chội và tốn diện tích.
Thứ tư, an ninh an toàn. Hầu như các chung cư trung và cao cấp đều có hệ thống Camera 24/24 và đội ngũ bảo vệ của tòa nhà. Cho nên trường hợp bị trộm cắp là rất hạn hữu. Ngược lại những căn nhà phố, việc đi chơi xa nhiều ngày thì đó có thể là một rủi ro rất lớn cho ngôi nhà của bạn.
Thứ năm, mỗi căn hộ chung cư đều có nơi bỏ rác công cộng ở mỗi tầng. Rác sẽ được xử lý tại hầm đổ rác chung của tòa nhà. Bạn sẽ không bao giờ  còn thấy cảnh những thùng rác đầy  vương vãi trước cửa chính như các nhà phố.
Thứ sáu, đó là khâu vệ sinh công cộng, ở các khu chung cư lớn như Chung cư Eco Green City, ngày ngày thường rất sạch  sẽ và trong lành. Công tác vệ sinh luôn được thực hiện liên tục trong khu vực như lau dọn vệ sinh tất cả các khu vực công cộng, cắt tỉa, chăm sóc cây cối, phòng ngừa các loại côn trùng…là ưu điểm thứ sáu mà nhiều người bị thuyết phục khi quyết định chọn nhà chung cư làm tổ ấm.
Phải kể đến đó là những tiện ích sẵn có của chung cư. Cư dân tại đây có thể thỏa sức mua sắm ở những trung tâm thương mại lớn trong tòa nhà, siêu thị, các dịch vụ ăn uống, thể thao, làm đẹp…Nhiều khu chung cư hiện đại như Eco Green City Nguyễn Xiển còn được đầu tư các khu vui chơi và sân chơi cho trẻ nhỏ vô cùng tiện ích.
Chính vì những lợi ích thiết thực trên mà chung cư ngày nay đang trở thành lựa chọn số một của giới trẻ. Sống ở chung cư với đầy đủ tiện ích, được hưởng không gian trong lành, môi trường sống hiện đại…. nhất định cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị và viên mãn hơn rất nhiều.