Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Mở bán dự án chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông

Dự án chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông chính thức được Công ty cổ phần địa ốc Phú Tài Mở bán vào ngày 15/5 với 150 căn hộ được chào bán ra thị trường. Tháp Doanh Nhân do Anh Quân Strong làm chủ đầu tư và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản tại khu vực Tây nam Hà Nội.

Phối cảnh dự án Tháp Doanh Nhân
Phối cảnh dự án chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông
Vị trí
Tháp Doanh Nhân được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất Hà Đông. Tọa lạc tại số 1 đường Thanh Bình, dự án được kết nối bởi các tuyến giao thông lớn như: Trần Phú, Quang Trung, Trần Phú, đường Nguyễn Trãi, Đường vành đai 3.
Vị trí dự án Tháp Doanh Nhân
Vị trí dự án chung cư Tháp Doanh Nhân
Có thể giá bán của mỗi sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế và yếu tố tiện ích. Chúng ta không thể so sánh một cách khập khiễng bằng các dự án cạnh đó như Chung cư 89 Phùng Hưng, Chung cư Viện Bỏng được. Vì đây là những dự án chỉ cung cấp căn hộ để ở chứ không tập trung nhiều đến tiện ích cho người sử dụng. Mức độ tiện ích, thiết kế chỉ ở mức độ bình thường. Còn ở Tháp Doanh Nhân là cả một hệ thống vô cùng sang trọng và cao cấp.
Với những yêu tố quan trọng trên, chung cư Tháp Doanh Nhân hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư khi mở bán chính thức.
Mọi chi tiết về dự án quý kách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0976799138
Website: http://thapdoanhnhan.info/